Đón xuân hợp mốt với trang phục Tết trong Avatar Star

Trong phiên bản mới Thú Cưng Đại Chiến ra mắt vào ngày 22/01/2014 vừa qua, nhà phát hành FPT Online đã trình làng hàng loạt tính năng hấp dẫn như guild chiến, hệ thống thú cưng và chế độ chơi mới Đoạt Bảo. Bên cạnh các tính năng mới, người chơi Avatar Star còn được khoác lên mình những trang phục rực rỡ sắc xuân trong dịp Tết Nguyên Đán 2014.

Đón xuân hợp mốt với trang phục Tết trong Avatar Star 1

Cụ thể, người chơi Avatar Star sẽ có cơ hội “đồng bộ hóa” trang phục trong game của mình với không khí ngày xuân cùng những bộ cánh đẹp mắt mang đầy không khí Tết như như An Khang, Thịnh Vượng, Lân Sư, Kungfu Panda và Thần Tài.

Những thẻ nhân vật này hầu hết đều lấy những tông màu nổi bật của mùa xuân như đỏ và vàng làm chủ đạo nhằm mang lại may mắn và tài lộc cho người mặc. Ngoài ra mỗi trang phục đều được bổ sung thêm các điểm nhấn là những phụ kiện đặc giúp người chơi tự tin với ngoại hình hợp thời nhất khi trải nghiệm các tính năng mới toanh của phiên bản Thú Cưng Đại Chiến.

Đón xuân hợp mốt với trang phục Tết trong Avatar Star 2

Kết thúc Tết Nguyên Đán 2014, người chơi Avatar Star sẽ được đón Valentine với hai trang phục mới là Thần Cupid và Vệ Nữ tạo hình của hai thiên thần tình yêu với gam màu trắng kem tinh tế cùng đôi cánh thiên thần bé xinh. Chắc chắn đây sẽ là một món quà mà các nam chiến binh Avatar Star không thể bỏ qua nếu có ý định rủ “gấu” cùng chiến game trong dịp Valentine năm nay.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Avatar Star có thể tham khảo thêm tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: