Dragonica mang Trung Thu ấm áp đến bệnh nhi ung thư

Sau câu chuyện cảm động của Thúy, mỗi năm có hàng trăm hoạt động từ thiện chăm sóc, hỗ trợ cho các bệnh nhi ung thư được phát động. Trung thu năm nay, Ban điều hành Dragonica (FPT Online) sẽ kết hợp với Quỹ từ thiện “Ước mơ của Thúy” để tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” đến các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM.

Với mong muốn mang đến cho những em nhỏ đang hằng ngày đối mặt với căn bệnh ung thư một trung thu ấm áp, ý nghĩa và vui nhộn, đêm hội “Vầng trăng yêu thương” sẽ được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 29/09/2012 tại khu Khám bệnh, khoa Huyết học trẻ em, Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM.

Dragonica mang Trung Thu ấm áp đến bệnh nhi ung thư 1

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo bệnh viện, đại diện đoàn thanh niên, tình nguyện viên chương trình “Ước mơ của Thúy” cùng đại diện nhà phát hành FPT Online. Đây cũng là dịp để tất cả cư dân Dragonica thể hiện tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của mình, cũng là cơ hội để tất cả game thủ san sẻ khó khăn, góp niềm vui chung cho các số phận không may.

Giám đốc sản phẩm Dragonica chia sẻ: “Nhà phát hành sẽ tiếp tục hợp tác thực hiện những chương trình ý nghĩa đem đến niềm tin và sự quan tâm dù bé nhỏ đến những số phận không may. Chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm đồng lòng, đồng sức của cộng đồng Dragonica”.

Ban điều hành Dragonica sẽ tiếp nhận những món quà cũng như tiền mặt đến các em theo địa chỉ sau:

  • Đỗ Thị Minh Đức
  • Trung tâm G2 – Khối GOD – Công ty Cổ phần trực tuyến FPT (FPT Online)
  • 408 Điện Biên Phủ, P.11, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
  • Số tài khoản: 0071 004 099 427
  • Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) CN Kỳ Đồng

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: