Dragonica nóng với sự kiện Dragonica Summer Face

Hành trình tìm kiếm đại sứ mùa hè của Dragonica đang trở thành tâm điểm hấp dẫn của cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này. Khởi động từ ngày 30/08/2012, cuộc thi ảnh tôn vinh nét đẹp của cộng đồng game thủ Dragonica mang tên Dragonica Summer Face đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cư dân vùng đất Rồng.

Dragonica nóng với sự kiện Dragonica Summer Face 1

Cuộc thi dành cho tất cả chiến binh nam, nữ có độ tuổi từ 12 tuổi trở lên, có tài khoản Gate Passport và có nhân vật trong Dragonica. Với tiêu chí tìm kiếm gương mặt đại diện cá tính, phong cách, khỏe khoắn và trẻ trung, cuộc thi khuyến khích người chơi thể hiện được sự quyến rũ mà không làm mất đi phong cách cá nhân đặc sắc. Đây cũng là môi trường giúp các thành viên giao lưu, làm quen, kết nối cộng đồng Dragonica vững chắc, đoàn kết.

Vòng đầu tiên của cuộc thi diễn ra từ ngày 30/08 đến ngày 19/09 sẽ lựa chọn ra 20 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất để tiếp tục vào vòng trong. Vòng chung kết sẽ tiếp tục nhận lượt bình chọn từ phía người chơi để chọn ra 10 gương mặt sáng giá nhất.

Dragonica nóng với sự kiện Dragonica Summer Face 2

Hình ảnh dự thi của một nữ game thủ Dragonica

Người giành được nhiều bình chọn nhất sẽ nhận được một phần quà trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, Dragonica Summer Face còn có một giải Gương mặt ấn tượng trị giá 3 triệu đồng, một giải Gương mặt năng động trị giá 2 triệu đồng cùng các giải Gương mặt được yêu thích nhất và giải Bình chọn trên diễn đàn cho đông đảo game thủ Dragonica.

Ngay từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Dragonica Summer Face đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo thành viên “trai tài, gái sắc”, hàng trăm bức ảnh có chất lượng tốt và phô diễn được nét hồn nhiên, trong sáng của các chiến binh gây thích thú cho người xem.

Đặc biệt, Ban tổ chức cuộc thi này đã nhận được một lượng hình ảnh khổng lồ của các “đấng nam nhi”. Đây là điều bất ngờ bởi không phải cuộc thi nhan sắc nào cũng nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình tham gia của phái mạnh như thế.

Song song đó, chiến dịch “vận động hành lang” cũng nóng ở trên tất cả các kênh của Dragonica, các ứng viên đã tận dụng tất cả các công cụ để tranh thủ sự ủng hộ của bạn bè.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: