Dragonica phiên bản Việt ra mắt trang teaser

Theo các thông tin mới nhận, trang teaser chính thức của MMORPG Dragonica phiên bản Việt đã chính thức ra trang teaser tại địa chỉ kiemrong.com. Hiện tại, trang teaser của trò chơi đã cập nhật các thông tin về cốt truyện, hệ thống nhân vật cũng như các tính năng nổi bật của trò chơi.

Dragonica phiên bản Việt ra mắt trang teaser 1

Trang teaser của Dragonica phiên bản Việt

Được biết, Dragonica là trò chơi trực tuyến 3D mang phong cách hoạt hình vui nhộn cùng cơ chế cuộn màn hình (side-scrolling) độc đáo được phát triển bởi hãng Barunson Interactive. Trò chơi được đội ngũ phát triển của Barunson Interactive “thai nghén” trong vòng 7 năm nhằm cải tiến không gian của trò chơi cũng như phá vỡ các giới hạn truyền thống của game mặt phẳng ngang.

Dragonica phiên bản Việt ra mắt trang teaser 2

Hình ảnh các nhân vật theo phong cách hoạt hình dễ thương

Theo các thông tin trên trang teaser của Dragonica thì bản quyền phát hành tại Việt Nam do IAHGames nắm giữ. Tuy nhiên, đơn vị nào chịu trách nhiệm vận hành phiên bản Việt thì chưa được công bố.

Cũng trên trang teaser của trò chơi, chiếc đồng hồ đếm ngược đang liên tục “nhảy múa”. Theo chiếc đồng hồ đếm ngược này, khoảng hơn 4 ngày nữa sẽ có nhiều thông tin mới được công bố. Nhiều khả năng, thời điểm thử nghiệm của trò chơi sẽ được công bố vào ngày này.

Các thông tin tiếp theo về Dragonica phiên bản Việt sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật và cung cấp đến các bạn game thủ trong các bản tin sau, các bạn chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: