Đường Môn là môn phái thứ 11 của Thiên Long Bát Bộ

Theo các thông tin mà FPT Online mới công bố, Thiên Long Bát Bộ chuẩn bị đón nhận môn phái thứ 11 mang tên Đường Môn. Thông tin này được giới thiệu trong buổi gặp mặt người chơi Thiên Long Bát Bộ tại Huế vào ngày 20/04/2014 vừa qua. Được biết, Đường Môn là một phần trong bản cập nhật Tân Thiên Long Bát Bộ đã được ChangYou cập nhật cho phiên bản Trung Quốc từ cuối năm ngoái. Hiện ngày ra mắt phiên bản Tân Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam chưa được công bố.

Đường Môn sở hữu khinh công cực nhanh, thoắt ẩn thoắt hiện tựa như quỷ ảnh, giỏi đặt bẫy và là bậc thầy trong việc sáng chế, sử dụng các loại ám khí uy lực kinh hoàng. Mỗi khi nhắc đến hai chữ Đường Môn, người trên giang hồ không khỏi kinh hồn bạt vía.

Đường Môn là môn phái thứ 11 của Thiên Long Bát Bộ 1

Tương truyền đệ tử Đường Môn tu luyện thân pháp kỳ dị, hành tung xuất quỷ nhập thần, một khi đã có oán thù sâu nặng, tất cả đối với họ là vô nghĩa, lấy máu trả máu, lấy mạng đền mạng…. Dù đối thủ có ẩn nấp giữa trăm vạn con người thì chỉ trong tích tắc cũng phải ngã gục dưới ám khí cực kỳ tinh xảo của đệ tử Đường Môn. Và trong suốt cả quá trình đó, bất kỳ ai cũng không thể thấy được bóng dáng kẻ thủ ác.

Đường Môn là môn phái thứ 11 của Thiên Long Bát Bộ 2
Đường Môn là môn phái thứ 11 của Thiên Long Bát Bộ 3
Đường Môn là môn phái thứ 11 của Thiên Long Bát Bộ 4
Đường Môn là môn phái thứ 11 của Thiên Long Bát Bộ 5
Đường Môn là môn phái thứ 11 của Thiên Long Bát Bộ 6
Đường Môn là môn phái thứ 11 của Thiên Long Bát Bộ 7
Đường Môn là môn phái thứ 11 của Thiên Long Bát Bộ 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: