Eudemons Online chính thức tham chiến tại Việt Nam

Sau những thành công bước đầu trong quá trình hợp tác phát hành Zero Online tại Việt Nam, nhà phát hành SaigonTel được Công ty NetDragon Websoft Inc (Trung Quốc) tín nhiệm và tiếp tục trao quyền phát hành Eudemons Online. Game sẽ được chính thức phát hành tại Việt Nam với tên gọi Linh Giới vào cuối năm 2009 này.

Eudemons Online chính thức tham chiến tại Việt Nam 1

Những vũ điệu huyền ảo và lãng mạn làm say đắm lòng người.

Được biết, Eudemons Online là một trong những game chiến lược của NetDragon WebSoft hiện nay. Game có bối cảnh dựa trên những câu chuyện thần thoại Hy Lạp nổi tiếng với góc nhìn theo kiểu top-down (từ trên xuống) cùng nền đồ họa 2.5D truyền thống sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ so với các game online cùng thể loại.

Eudemons Online chính thức tham chiến tại Việt Nam 2

Những ma thú đáng yêu của Linh Giới.

Điểm nhấn của game chính là hệ thống ma thú (eudemons) và việc “cày kéo” level trong game cũng khá nhàn hạ. Ngoài ra, việc điều khiển nhiều nhân vật cùng một lúc mà không phải mở nhiều cửa sổ game hay tạc tượng lưu danh với Celebrity Hall và các vũ điệu lãng mạn huyền ảo cũng là một trong những thế mạnh không thể bỏ qua của Linh Giới.

Eudemons Online chính thức tham chiến tại Việt Nam 3

Giao diện trang Fansite của Eudemons Online tại Việt Nam.

Đồng thời với việc công bố chính thức việc phát hành chính thức Eudemons Online tại Việt Nam thì trang fansite của game cũng được ra mắt cộng đồng game thủ tại địa chỉ: http://www.eudemonvn.com/. Tại đây các bạn game thủ có thể tìm thấy các thông tin liên quan tới Eudemons Online tại thị trường Trung Quốc cũng như các hướng dẫn cơ bản về đăng ký, tải game tại phiên bản tiếng Anh.

Eudemons Online chính thức tham chiến tại Việt Nam 4

Cuộc chiến giành thị phần game 2D sẽ thêm phần khốc liệt với sự tham chiến của SaigonTel.

Việc Linh Giới chính thức “tham chiến” tại thị trường Việt Nam cùng Tây Du Ký của FPT Online hứa hẹn sẽ có một “cuộc chiến” khốc liệt để tranh giành thị phần game 2D trong những tháng cuối năm này.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: