Fever Mix hé lộ loạt tính năng mới cực hấp dẫn

Chỉ một tuần sau khi ra mắt chính thức, FPT Online đã công bố thêm hàng loạt tính năng mới cho Fever Mix và hứa hẹn đưa trò chơi “lên đỉnh” ở thể loại vũ đạo trực tuyến.

Kết nối cộng đồng chặt chẽ hơn

Theo các thông tin từ FPT Online cho hay, Fever Mix sẽ cho ra mắt hệ thống xếp hạng bạn bè người chơi và bạn bè của họ bằng việc tích hợp danh sách bạn bè trên Facebook và trong game.

131214_gamelandvn_fm01

Hệ thống xếp hạng này cho phép theo dõi quá trình chơi Fever Mix của bạn bè, xếp hạng kỷ lục của họ trong bài hát, chế độ chơi đó, ngược lại bạn cũng có thể chia sẻ thành tích của mình với họ. Tính năng này hứa hẹn sẽ giúp kết nối chặt chẽ hơn cộng đồng Fever Mix và tạo ra sự ganh đua hấp dẫn.

Ra mắt giải đấu trực tuyến

Theo các thông tin được FPT Online công bố, Fever Mix sẽ có hệ thống giải đấu trực tuyến được tích hợp sẵn vào trong game. Và giải đấu trực tuyến này sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua (Double Elimination). Hệ thống giải đấu này sẽ được áp dụng cho các giải đấu cá nhân và club trong Fever Mix.

131214_gamelandvn_fm02

Khi tham gia giải đấu, người chơi sẽ có phòng chờ riêng, sàn nhảy riêng và đến giờ thi đấu thì hệ thống sẽ bắt cặp tự động.

Một đại diện của FPT Online cho biết: “Việc xây dựng tính năng thi đấu online trong game nhảy phức tạp và mất nhiều thời gian. Chúng tôi hiểu điều đó song vẫn quyết định đầu tư xây dựng tính năng này để tạo điều kiện cho người chơi Fever Mix có cơ hội giao lưu thường xuyên”.

Thách đấu lột đồ

“Thách đấu lột đồ” là một tính năng vui trong Fever Mix. Theo lý giải của đại diện nhà phát hành FPT Online thì đây là biện pháp “đòi quà” trong thế giới Fever Mix. Người chơi thách đấu với nhau sẽ đặt cược một món vật phẩm đang mặc trên người trước khi vào cuộc đấu.

131214_gamelandvn_fm03

Vật phẩm cá cược có thể là đồ thời trang, phụ kiện và kể cả vật phẩm tương tác. Chắc chắn, những đôi cánh lộng lẫy sẽ trở thành phần thưởng cao nhất dành cho người chơi Fever Mix trong những cuộc đấu vì “danh dự” hay “ tình ái”. Hiện tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm được trình làng trong thời gian sắp tới.

Đại diện nhà phát hành FPT Online còn cho biết thêm, bên cạnh các tính năng kể trên thì Fever Mix còn được bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị như kết hôn, sinh con theo ý muốn, chế độ chơi mới, nhảy flash mob 500 người, … Tất nhiên là danh sách bài hát và vật phẩm thời trang sẽ được cập nhật đều đặn mỗi tháng.

Các bạn quan tâm tới trò chơi trực tuyến Fever Mix có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại fm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: