Fever Mix khởi động sự kiện “Hành trình may mắn”

Theo các thông tin mới được FPT Online công bố, chào đón phiên bản Closed Beta của Fever Mix, nhà phát hành này đã cho ra mắt sự kiện “Hành trình may mắn” với hàng loạt quà tặng là các thiết bị công nghệ do Apple sản xuất.

Theo đó, chỉ cần đăng ký và tải bộ cài đặt Fever Mix là các bạn đã có ngay ba lượt quay bánh xe may mắn để giành được giải đặc biệt là điện thoại iPhone 5. Ngoài phần thưởng đặc biệt là iPhone 5S, người chơi Fever Mix còn có cơ hội nhận nhiều sản phẩm công nghệ hấp dẫn khác như máy nghe nhạc iPod Nano, dàn loa vi tính Edifier S330 S2.1D, tai nghe Skull Candy Supreme, …

131213_gamelandvn_fm01

Được biết, Fever Mix sở hữu đồ họa 3D theo phong cách anime hết sức dễ thương cùng bốn kiểu chơi độc đáo và sáng tạo. Ở chế độ Axe, những fan của dòng game vũ đạo trực tuyến sẽ được cảm nhận sự mới mẻ khi sử dụng 04 phím D, F, J, K để tương tác. Tốc độ rơi hay số lượng rìu sẽ phụ thuộc vào mức độ dễ hay khó của bài hát. Chế độ Lovey Journey cũng dùng 4 phím như Axe nhưng hình ảnh bong bóng rơi ngẫu nhiên từ nhiều phía, nhịp rơi khớp theo nhịp nhạc, tốc độ rơi theo nhịp của bài hát.

Ngoài ra, với những ai muốn tìm lại cảm giác nhạy bén quen thuộc thì có thể lựa chọn chế độ chơi Shining Dance Era hoặc vừa nhảy vừa thử làm một tay trống thực thụ trong chế độ Fantasy Dong. Mỗi chế độ sẽ đem đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc khác nhau trong thế giới âm nhạc của Fever Mix.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Fever Mix có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn tại fm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: