Fever Mix mở cửa phiên bản Closed Beta vào ngày 12/12

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi vũ đạo trực tuyến Fever Mix do FPT Online phát hành tại Việt Nam sẽ trình làng phiên bản Closed Beta vào ngày 12/12/2013 tới đây.

131210_gamelandvn_fm01

Hiện tại, FPT Online đang hoàn thiện những công đoạn chuẩn bị cuối cùng, cũng như chỉnh sửa những lỗi chơi đã gặp phải ở giai đoạn thử nghiệm. Dự kiến, bộ cài đặt dành cho giai đoạn Closed Beta sẽ được tung ra vào lúc 10h00 sáng mai (11/12/2013).

131210_gamelandvn_fm02

Trong phiên bản Closed Beta, FPT Online sẽ cập nhật khá nhiều nội dung mới, bao gồm gần 30 bài hát ở cả bốn chế độ chơi cùng với 170 vật phẩm thời trang mới. Được biết, kho thời trang và nhạc của Fever Mix sẽ liên tục được cập nhật hàng tuần. Điểm đặc trưng của Fever Mix chính là người chơi có thể tự do đề xuất từ thể loại nhạc chủ đạo, danh sách bài hát, đồ phụ kiện mình yêu thích để FPT Online cập nhật trong tháng tới.

131210_gamelandvn_fm03

Theo thông tin thêm từ FPT Online, Fever Mix sẽ tích hợp thêm những tính năng giống mạng xã hội đem tới trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Tính năng này hoàn toàn chưa có trong các trò chơi vũ đạo trực tuyến cùng thể loại đang được phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, chi tiết về tính năng này vẫn chưa được tiết lộ.

Các bạn quan tâm tới Fever Mix có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết về trò chơi này tại fm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: