FIFA Online 2 ra mắt trang dữ liệu cầu thủ

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ FIFA Online 2, VTC Game vừa cho ra mắt trang dữ liệu cầu thủ như một món quà tặng dành cho tất cả các game thủ yêu thích trò chơi này. Trang dữ liệu cầu thủ của FIFA Online 2 được xây dựng thành một ứng dụng trên Mạng Việt Nam.

Với ứng dụng này, người chơi có thể tìm kiếm thông tin cầu thủ, xây dựng đội hình mà không cần đăng nhập vào game. Đặc biệt, game thủ còn có thể chia sẻ cảm nhận về cầu thủ mà mình yêu thích hoặc đánh giá nên sử dụng cầu thủ nào thông qua những lời nhận xét của các game thủ khác.

FIFA Online 2 ra mắt trang dữ liệu cầu thủ 1

Phiên bản 1.0 của trang dữ liệu cầu thủ có hai tính năng tìm kiếm là cơ bản và nâng cao. Với chức năng tìm kiếm cơ bản, người chơi chỉ cần gõ tên cầu thủ hoặc một vài kí tự, hệ thống sẽ hiển thị thông tin gợi ý. Và sau khi tìm được, hãy ấn vào tên cầu thủ để có thông tin chi tiết về cầu thủ đó.

Với chức năng tìm kiếm nâng cao, người chơi sẽ có hai lựa chọn là tìm nâng cao theo đặc điểm cầu thủ hoặc tìm theo CLB, tuyển quốc gia.

FIFA Online 2 ra mắt trang dữ liệu cầu thủ 2

Nếu chọn tìm nâng cao theo đặc điểm, hệ thống sẽ dẫn sang một trang mới. Tại đây, người chơi có thể tìm kiếm cầu thủ có đặc điểm mà bạn mong muốn. Game thủ cũng có thể kết hợp tìm nhiều đặc điểm để có được kết quả ưng ý nhất.

Nếu lựa chọn tìm theo CLB, đội tuyển quốc gia, hệ thống sẽ lọc và đưa ra kết quả là đội hình của CLB hoặc tuyển quốc gia theo yêu cầu của người chơi.

Và một tính năng không thể thiếu của các ứng dụng mạng xã hội chính là chia sẻ thông tin qua hệ thống bình luận (comment). Người chơi có thể chia sẻ ý kiến cá nhân lên Mạng Việt Nam ngay trên trang dữ liệu cầu thủ này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: