FIFA Online 2 ra mắt sự kiện “Win MCFC 12/13”

Tiếp sau chuỗi sự kiện hấp dẫn tạo điều kiện cho các game thủ FIFA Online 2 được sang Anh chứng kiến các trận đấu đỉnh cao tại giải Ngoại hạng Anh, nhà phát hành VTC Game tiếp tục công bố sự kiện mới với sự phối hợp cùng câu lạc bộ Manchester City. Cụ thể, sự kiện mới do VTC Game phối hợp cùng Manchester City tổ chức mang tên “Win MCFC 12/13”. Tham gia sự kiện này, các game thủ có cơ hội nhận vé sang Anh chứng kiến trận derby thành Manchester giữa hai nửa xanh đỏ của thành phố này là Manchester United và Manchester City.

FIFA Online 2 ra mắt sự kiện “Win MCFC 12/13” 1

Để sở hữu các phần thưởng của sự kiện “Win MCFC 12/13”, các game thủ cần phải tham gia vào game FIFA Online 2 từ 09h00 ngày 10/10 đến ngày 01/11/2012. Trong thời gian diễn ra sự kiện, sau mỗi trận đâu, người chơi có thể bốc ngẫu nhiêu 1 trong 3 hộp quà. Nếu may mắn, bạn sẽ có thêm 1 logo Man City vào tài khoản của mình. Số logo này được tích lũy và sử dụng để quay thưởng trên trang website của sự kiện. Thời gian mở website quay thưởng dự kiến là ngày 19/10/2012.

Ngoài ra, các bạn không chơi game hoặc muốn tăng thêm logo nhanh chóng có thể mua trực tiếp tại website quay thưởng. Đối với các game thủ từ cấp độ 30 trở lên sau mỗi trận thi đấu FIFA Online 2 sẽ có cơ hội nhận được ticket khi mở hộp quà. Số ticket này sẽ được sử dụng để quay thưởng trên website của sự kiện. Ngoài việc thi đấu ingame để nhận ticket, các game thủ cũng có thể mua trực tiếp trên website quay thưởng để có được nhiều giải thưởng hơn trong thời gian ngắn.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Win MCFC 12/13”, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website fifaonline.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: