Kiện tướng FIFA Online 2 được đặc cách tại VEC 2012

Đây là điều chưa từng có trong lịch sử tổ chức VEC. Theo đại diện BTC giải đấu, việc có những suất đặc cách cho các kiện tướng FIFA Online 2 và các vận động viên có thành tích thi đấu tại các giải đấu được công nhận của FIFA Online 2 là điều cần thiết và phù hợp với mô hình quản lý eSports.

Giải đấu Thể thao Điện tử Việt Nam 2012 (VEC 2012) do VTC Game tổ chức thường niên với mục đích tìm kiếm các tài năng thể thao điện tử, tôn vinh các vận động viên có thành tích cao, qua đó tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải thi đấu cao hơn ở trong nước và quốc tế hàng năm.

Kiện tướng FIFA Online 2 được đặc cách tại VEC 2012 1

FIFA Online 2 vinh dự là một trong những nội dung thi đấu tại giải đấu năm nay. Xuất hiện với tư cách là một bộ môn thể thao điện tử chính thống, việc có những xuất đặc cách cho các kiện tướng FIFA Online 2 và các vận động viên có thành tích thi đấu tại các giải đấu được công nhận của FIFA Online 2 là điều cần thiết và phù hợp với mô hình quản lý eSports.

Đối với các vận động viên ở xa nơi thi đấu, Ban tổ chức sẽ tài trợ chi phí ăn ở, di chuyển tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Danh sách của các vận động viên được đặc cách gồm có: những vận động viên đạt thành tích cao tại giải đấu VEC 2011, những vận động viên nằm trong top 100 của bảng xếp hạng FIFA Online 2 căn cứ vào các giải đấu tổ chức hàng tháng và những vận động viên thuộc các liên đoàn có thành tích cao tại giải đấu World Tour Master Series tháng Bảy và Chín.

Đặc biệt, các vận động viên đã đạt thành tích cao tại mùa giải năm ngoái sẽ được đặc cách vào thẳng vào vòng chung kết VEC 2012. Trong danh sách đặc cách lần này, nổi bật nhất có hai cái tên rất quen thuộc là Nguyễn Tuấn Anh (đương kim vô địch VEC 2011) và Nguyễn Thái Bảo (á quân VEC 2011).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: