FPT Online ấn định ngày ra mắt của Fever Mix

Theo các thông tin mới cập nhật, FPT Online vừa trình làng trang giới thiệu của trò chơi vũ đạo trực tuyến Fever Mix tại địa chỉ fm.gate.vn. Dự kiến, trò chơi này sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm Alpha Test vào ngày 23/11/2013 tới đây.

131117_gamelandvn_fm01

Được biết, Fever Mix được phát triển bởi Asia Graphix Shanghai (Trung Quốc). Trò chơi này được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nổi bật nhất là nền tảng đồ họa 3D và định hướng phát triển lâu dài trên công nghệ đa nền. Đây là một điểm nhấn quan trọng giúp game gây được sự chú ý, đặc biệt là trong thời kì bùng nổ của các thiết bị di động.

Bên cạnh đó, gameplay của Fever Mix cũng có những bước đột phá đáng kể với bốn chế độ chơi sáng tạo, chú trọng nhiều vào kĩ năng cảm nhận âm nhạc của người chơi. Một khía cạnh cũng gây được nhiều chú ý của Fever Mix là tính năng tương tác cộng đồng. Trò chơi sẽ được phát triển khá giống với một mạng xã hội thu nhỏ, cho phép người chơi tương tác, giao tiếp và kết bạn với nhau trong suốt quá trình chơi game một cách dễ dàng.

Trong giai đoạn Alpha Test, Fever Mix sẽ cho phép người chơi đăng kí tham dự qua trang teaser. Sau khi đăng kí thành công, người chơi sẽ được tặng một giftcode tương đương với tiền và vật phẩm trong game, từ đó có thể thỏa sức trưng diện những bộ cánh lộng lẫy. Đặc biệt hơn, theo tiết lộ từ nhà phát hành FPT Online, Fever Mix sẽ có riêng một album nhạc độc quyền và sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới.

Các bạn game thủ quan tâm tới Fever Mix có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn tại fm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: