FPT Online bác bỏ tin đồn đóng cửa Kungfu Bóng Đá

Đã quá quen với việc liên tục có sự kiện hàng tuần và cập nhật phiên bản mới hàng tháng, thì chuyện “im hơi lặng tiếng” trong gần hai tuần của Ban điều hành đang khiến các game thủ Kungfu Bóng Đá như kiến bò trong chảo vì sợ… game đóng cửa!? Vậy thực hư chuyện ra sao?

FPT Online bác bỏ tin đồn đóng cửa Kungfu Bóng Đá 1

Chính thức ra mắt thị trường từ ngày 12/01/2012, Kungfu Bóng Đá đã trở thành webgame bóng đá chiến thuật được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ với hàng triệu tài khoản tham gia. Tổng cộng đã có 11 cụm máy chủ, lấy theo tên các sân vận động lớn tại Việt Nam như Mỹ Đình, Thống Nhất, Thiên Trường, Chi Lăng… được khai mở để đáp ứng nhu cầu của những game thủ đam mê môn thể thao vua và muốn thử sức trong vai trò của một ông bầu bóng đá.

Bên cạnh nội dung, Kungfu Bóng Đá còn hấp dẫn các game thủ đam mê túc cầu thông qua việc liên tục update phiên bản mới hàng tháng. Không chỉ thế, hàng loạt sự kiện cũng đều đặn được ban điều hành đưa ra để tạo sân chơi cho các quản lý. Thậm chí, các GM của trò chơi còn thay phiên nhau xuất hiện trong game để trò chuyện và hỗ trợ game thủ. Không biết từ bao giờ, cái tên EventBoy và EventGirl đã trở nên thân thuộc trong cộng đồng người chơi.

FPT Online bác bỏ tin đồn đóng cửa Kungfu Bóng Đá 2

Tuy nhiên, thời gian gần đây, các quản lý của trò chơi bỗng trở nên hoang mang trước tin đồn game sắp… đóng cửa!? Nguyên nhân là do đã gần hai tuần trôi qua mà game không có thêm một sự kiện mới nào được Ban điều hành đưa ra và phiên bản mới tháng 6 mang tên “Đường đến Euro” đã lỗi hẹn với game thủ theo kiểu “bỗng dưng… mất tích”. Điều này đã khiến cho người chơi Kungfu Bóng Đá như kiến bò trong chảo, không chỉ bởi họ đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cho đội hình con cưng, mà còn bởi đây là một trong những tựa game bóng đá chiến thuật hấp dẫn hiếm hoi trên thị trường Việt.

Trước tin đồn, Ban điều hành Kungfu Bóng Đá (FPT Online) đã đưa ra thông tin chính thức về việc này. Theo đó, việc phiên bản “Đường tới Euro” lỗi hẹn với các quản lý là do phát sinh lỗi trong quá trình cập nhật tính năng mới rất được mong chờ mang tên “Công xưởng Siêu Sao” cho phép người chơi trang bị thêm tuyệt chiêu cho cầu thủ. Và để đảm bảo cho trò chơi được hoạt động một cách tốt nhất, phiên bản mới của Kungfu Bóng Đá đã được hoãn lại, đồng thời sẽ sớm mở khi mọi công việc chuẩn bị cho big update hoàn tất.

FPT Online bác bỏ tin đồn đóng cửa Kungfu Bóng Đá 3

Như vậy, tin đồn về việc đóng cửa tựa game bóng đá chiến thuật được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam đã được hoàn toàn bác bỏ. Đây là một tin vui với rất nhiều quản lý đang thấp thỏm chờ đợi và giờ đây họ có thể yên tâm “nuôi quân” chờ đón những giải đấu lớn trong thời gian tới. Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể tham gia các sự kiện mới của tháng 7 với phần thưởng hấp dẫn bắt đầu từ ngày 18/07/2012 tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: