FPT Online “biếu không” cả ngàn đô cho game thủ

Với sự kiện hấp dẫn dành cho máy chủ Cần Thơ mang tên “Nhà huấn luyện tài ba”, ước tính nhà phát hành FPT Online dự định sẽ chi ra cả triệu đô nhằm thu hút người chơi đến với sân bóng mới nhất của Kungfu Bóng Đá. Đặc biệt, sự kiện này là hoàn toàn miễn phí cho các game thủ.

FPT Online "biếu không" cả ngàn đô cho game thủ 1

Khai mở vào lúc 10h00 ngày 18/05/2012 vừa qua, cụm máy chủ thứ 11 của Kungfu Bóng Đá đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia thi đấu tại sân vận động này do có các sự kiện hấp dẫn với phần thưởng khủng được FPT Online đưa ra. Bên cạnh những sự kiện hỗ trợ tân thủ như: Thăng cấp nhận quà, Uy danh ladder… các quản lý ở máy chủ Cần Thơ còn được ưu ái tặng không tiền đô trong sự kiện Nhà huấn luyện tài ba mà không phải nạp bất cứ một khoản nào vào game.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra sự kiện từ 18/05 đến hết ngày 24/05/2012, với mỗi cấp độ đạt đến trong trò chơi bao gồm các mốc 3, 6, 9, 12, 15, người chơi sẽ nhận được những lượt mở quà để có cơ hội sở hữu những vật phẩm quý giá của game. Đặc biệt khi đạt đến cấp độ 9, người chơi có thể có cơ hội nhận 500.000 bạc (tương đương 1000 đô) và nhận đến 1.000.000 bạc (2000 đô) khi đạt đẳng cấp 12. Số tiền này khi quy đổi ra đô sẽ giúp các quản lý thỏa thích đi siêu thị và tham gia mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng mà không mất phí giao dịch.

FPT Online "biếu không" cả ngàn đô cho game thủ 2

Được biết, trong vòng ba ngày sau khi khai mở, máy chủ Cần Thơ đã đón nhận hơn 10.000 tài khoản truy nhập và khởi tạo đội bóng. Như vậy có thể nhẩm tính số tiền mà FPT Online phải chi ra nếu các tài khoản này thỏa mãn điều kiện có thể lên tới cả triệu đô, nhất là khi việc đạt đẳng cấp 12 sau 1 tuần mà không cần dùng đến vật phẩm hỗ trợ là chuyện dễ như… ăn cháo với các game thủ.

Ngoài ra, cũng trong thời gian trên, với mỗi 20.000 bạc chuyển vào game, quản lý sẽ nhận được một lượt mở bảo hạp tùy chọn trong sự kiện Ước mơ bảo hạp. Có 3 loại bảo hạp là vàng (chứa thẻ cầu thủ), xanh (chứa vật phẩm hỗ trợ) và đỏ (chứa trang bị). Khi mở, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm “hot” trong trò chơi như cầu thủ truyền kỳ, cường hóa tễ hay bộ trang bị siêu sao.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Kungfu Bóng Đá, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: