FPT Online cho game thủ Dragonica ăn Tết sớm

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online cho biết, chuỗi sự kiện Rộn ràng xuân mới của Dragonica đã chính thức khai pháo từ sáng ngày 18/01/2013. Đây là cơ hội để người chơi Dragonica trải nghiệm những thú vui của năm mới với loạt sự kiện Rộn ràng xuân mới, Đánh quái đầu năm, Online nhận quà và Jumping event.

FPT Online cho game thủ Dragonica ăn Tết sớm 1

Ngay từ những đầu tháng 01/2013, các cư dân của xứ sở Rồng đã có thể online nhiều giờ để nhận trang phục Thỏ Xuân xinh xắn cho dịp Tết. Và từ ngày 12/01 đến ngày 26/01/2013 người chơi đã có thể tham gia vào các trận đánh quái sôi nổi trên toàn lãnh thổ Dragonica. Cơ hội sở hữu các túi thần tài chứa bong bóng hoa mai vàng, nhẫn cỏ ba lá… là những món quà lì xì quý giá của nhà phát hành FPT Online trao cho người chơi.

Đặc biệt, từ ngày 21/01 đến ngày 03/02/2013, sự kiện Rộn ràng xuân mới sẽ chính thức “khai pháo” để tìm được người dẫn đầu thời gian online. Với ba mốc 20 giờ, 30 giờ, 40 giờ chơi, các thành viên của Dragonica dễ dàng đoạt được các gói VIP bạc, vàng và kim cương chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Ông Hồ Anh Vũ, đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết: “Chúng tôi mong muốn gửi đến người chơi những gói quà hỗ trợ thay cho lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng. Hy vọng những sự kiện kéo dài từ tháng 1 qua tháng 2 sẽ giúp cộng đồng có những ngày ăn tết, chơi tết hoành tráng và vui vẻ”.

Chi tiết về các sự kiện của Dragonica, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: