FPT Online cho tải Đấu Ma vào đúng Lễ Tình Nhân

Theo các thông tin mới cập nhật, FPT Online đã cho phép người chơi tải bộ cài Đấu Ma về máy từ sáng nay (14/02/2014). Đấu Ma là trò chơi trực tuyến mang chủ đề tiên hiệp do công ty G-bits phát triển và được kì vọng sẽ trở thành quân bài chiến lược của FPT Online trong nửa đầu năm 2014.

Bộ cài của Đấu Ma có dung lượng khoảng 3.3 GB. Theo giới thiệu của FPT Online, Đấu Ma có thể hoạt động tốt trên các máy tính có cấu hình trung bình (Pentium 4, RAM 2 GB và VGA Intel G33 trở lên) tại các quán game ở Việt Nam.

FPT Online cho tải Đấu Ma vào đúng Lễ Tình Nhân 1

Đấu Ma được thiết kế theo chuẩn HDR (High Dynamic Range: Dải tương phản động mở rộng). Đây là công nghệ kết hợp ba mức độ thừa sáng, thiếu sáng và trung bình của mỗi khung cảnh, cho ra những hình ảnh với độ nét cao và màu sắc rực rỡ, hài hoà và tươi sáng nhất. Chính vì thế, khi du ngoạn trong thế giới Đấu Ma, người chơi có thể thấy rõ được sự hùng vĩ của phong cảnh, sự thay đổi của ánh sáng trong mỗi khung giờ trong ngày, sự biến chuyển của các yếu tố thời tiết tác động lên cảnh vật trong game qua mỗi mùa.

FPT Online cho tải Đấu Ma vào đúng Lễ Tình Nhân 2

Hiện tại, FPT Online đang tổ chức hai sự kiện khá thú vị dành cho những người yêu thích Đấu Ma là Đấu Ma Tầm Bảo (13/02 – 17/02/2014) và Cài Game Rinh Bạc (14/02 – 10/03/2014). Tham gia vào sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng giá trị như xe máy Yamaha Nouvo SX, máy tính bảng iPad Mini, …

Dự kiến, Đấu Ma sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 18/02/2014 tới đây. Các bạn có thể tải game cũng như tìm hiểu các thông tin giới thiệu về trò chơi này tại website dm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: