FPT Online công bố lịch sát nhập máy chủ Tây Du Ký

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, vào ngày 09/05/2013 tới đây, cộng đồng game thủ Tây Du Ký sẽ được tụ hội, cạnh tranh quyền lực khi Tây Du Ký liên thông hai cụm máy chủ Bắc Cư Lư Châu và Thánh Thú Chiến.

Trong tháng Năm này, Tây Du Ký sẽ có hai đợt liên thông máy chủ, bắt đầu từ ngày 09/05/2013. Trong đợt đầu tiên, hai cụm máy chủ Bắc Cư Lư Châu và Thánh Thú Chiến sẽ được “về cùng một nhà”. Trong đợt liên thông máy chủ thứ hai, FPT Online sẽ liên thông máy chủ Nam Thiêm Bộ Châu và Tây Ngưu Hạ Châu. Theo thông tin từ FPT Online cho hay, hãng cũng đã cân nhắc, nghiên cứu tình hình thực tế tại các máy chủ và lấy ý kiến của cộng đồng game thủ khi trước khi quyết định lựa chọn máy chủ để liên thông với nhau nhằm mục đích tạo sự cân bằng và hợp lý nhất trong Tây Du Ký.

FPT Online công bố lịch sát nhập máy chủ Tây Du Ký 1

Hiện Bắc Cư Lư Châu và Thánh Thú Chiến được đánh giá không quá chênh lệch về cấp độ nhân vật lẫn trang bị. Mặt khác, nguyện vọng của người chơi tại đây đều muốn hai máy chủ này cùng chung chiến tuyến. Khác với các sự kiện liên thông trước, trong đợt “nhập quân” lần này, Tây Du Ký rất hào phóng tặng nhiều vật phẩm giá trị cho người chơi trước và sau khi liên thông. Game thủ tại đây không chỉ được hưởng phúc lợi nhân đôi, nhân ba kinh nghiệm trong nhiều ngày liên tục mà còn được hỗ trợ về mặt trang bị, đạn dược. Với chính sách ưu đãi trọn gói cả về trang bị lẫn cấp độ, người chơi tại cụm máy chủ liên thông hoàn toàn có thể yên tâm gia nhập vào “ngôi nhà chung” rộng lớn và sôi động hơn.

Một game thủ tại máy chủ Bắc Cư Lư Châu cho biết: “Tình hình tại hai máy chủ này đều đang rất êm đềm và hòa bình. Vì vậy đợt liên thông này có thể xem là bước ngoặt để người chơi tại cụm liên thông cảm thấy phấn khích và hào hứng hơn. Một khi hai nước hòa chung nhịp đập thì chắc chắn cuộc tranh giành boss, chiếm thành trì cũng sẽ diễn ra hấp dẫn và kịch tính hơn. Tụi mình đang rất mong chờ đến ngày liên thông để cùng đọ sức và tìm thêm nhiều niềm vui nơi biên giới”.

Chi tiết về đợt sát nhập máy chủ tháng Năm của Tây Du Ký, các bạn có thể xem tại tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: