FPT Online: Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ không “chém gió”

Ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test vào ngày 07/07/2013 với 12 máy chủ mở cửa ngay trong ngày đầu tiên, Hoành Tảo Thiên Hạ đang là cái tên nóng nhất làng game Việt bởi sự chuẩn bị kỹ càng trong quá trình truyền thông cũng như vận hành. Cùng với đó, chất lượng của tựa game được khẳng định bằng sự đón nhận nhiệt thành từ cộng đồng.

Để độc giả có cái nhìn khách quan và đa chiều về Hoành Tảo Thiên Hạ, chúng tôi đã kết nối với anh Nguyễn Minh Hoàng, Giám đốc sản phẩm Hoành Tảo Thiên Hạ của FPT Online để trao đổi một số thông tin liên quan đến tựa game này.

FPT Online: Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ không “chém gió” 1

Chào anh, anh có thể có cho biết một số thông tin về Hoành Tảo Thiên Hạ sau 24 giờ ra mắt làng game Việt?

Chào các bạn độc giả, trước tiên xin gửi lời cám ơn chân thành đến cộng đồng game thủ Việt Nam đã quan tâm và ủng hộ Hoành Tảo Thiên Hạ trong ngày đầu tiên “chào sân”. Với 12 máy chủ đáp ứng 20.000 người chơi tham gia cùng lúc, Hoành Tảo Thiên Hạ sau 24 tiếng đầu tiên đã đón nhận hơn 50.000 lượt truy cập, và con số này đang tiếp tục tăng với gia tốc cao hơn.

Những con số này có ý nghĩa thế nào và anh đánh giá thế nào về ngày ra mắt của Hoành Tảo Thiên Hạ?

Với thị trường cạnh tranh như hiện nay, 20.000 người tham gia cùng lúc là con số đáng để trông đợi của bất kỳ tựa game nào ngay trong ngày đầu tiên. Tuy chưa dám khẳng định ngay điều gì trong tương lai, nhưng bản thân tôi rất vui vì Hoành Tảo Thiên Hạ đã có những bước chân vững chãi đầu tiên và khẳng định được mình.

Và đặc biệt, tôi còn vui hơn nữa vì Hoành Tảo Thiên Hạ đã được các bạn game thủ chào đón và nhiệt tình ủng hộ. Dù rằng còn những lỗi nhỏ khiến trải nghiệm của người chơi chưa được như ý, nhưng sự cổ vũ tinh thần của đông đảo cộng đồng là động lực rất lớn, giúp chúng tôi thêm sức mạnh và nỗ lực để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm.

FPT Online: Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ không “chém gió” 2

Như vậy là ngày đầu Alpha Test của Hoành Tảo Thiên Hạ đã vượt ngoài mong đợi. Theo anh, yếu tố then chốt nào tạo nên sự thành công này?

Trước tiên, phải nói đến rằng Hoành Tảo Thiên Hạ là tựa game đa nền đẹp nhất Việt Nam hiện nay và được đầu tư kỹ càng về chất lượng. Đây là sản phẩm đồ họa 3D đẹp, bộ cài nhỏ gọn, công nghệ đa nền mang lại sự tiện lợi tối đa cho người chơi. Ngoài ra cốt truyện Kim Dung và thể loại nhập vai kiếm hiệp quen thuộc giúp sản phẩm rất gần gũi với người chơi.
Thứ hai, Hoành Tảo Thiên Hạ được sự đầu tư cũng như hỗ trợ rất lớn từ phía đối tác Gamewave. Từng dòng chính tả, từng lỗi nhiệm vụ,.. được hai bên thống nhất sửa đổi, không ngoài mục đích cuối cùng là mang lại sản phẩm hoàn thiện nhất đến người chơi.

Tiếp theo không thể bỏ qua sự ủng hộ của các phóng viên, biên tập viên các kênh truyền thông đã giúp đỡ và có những góp ý thẳng thắn giúp chúng tôi đưa thông tin đến độc giả và toàn thể cộng đồng một cách trung thực và khách quan nhất.

Và cuối cùng, nhưng cũng là yếu tố quan trọng nhất. Đó là sự ủng hộ của toàn thể cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích thể loại game nhập vai kiếm hiệp. Các bạn chính là những vị giám khảo công tâm nhưng đồng thời khắt khe nhất và chúng tôi với cương vị nhà phát hành luôn muốn chiều lòng toàn bộ những “thượng đế’ của mình. Đó cũng là nguyên nhân Hoành Tảo Thiên Hạ tiến hành Alpha Test, với mục đích cùng toàn thể cộng đồng khắc phục các lỗi trong game và hướng tới phiên bản Closed Beta hoàn thiện.

Vậy anh có chia sẻ gì muốn gửi đến cộng đồng Hoành Tảo Thiên Hạ về định hướng trong thời gian tới?

Trong những ngày đầu chơi thử, một số bạn game thủ đã gặp phải một số khó khăn như khó đăng nhập, khó kết nối hay các lỗi bất thường khác. Mục tiêu luôn hướng tới của chúng tôi trong giai đoạn này, đó là khắc phục toàn bộ các lỗi dù là nhỏ nhất để người chơi có thể khám phá thế giới Hoành Tảo Thiên Hạ một cách dễ dàng ngay trong giai đoạn Open Beta sắp đến.

Nói xa hơn, Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ “không chém gió” và quyết tâm mang lại trải nghiệm tốt nhất cùng dịch vụ chất lượng, tạo nên một thế giới kiếm hiệp đẳng cấp cho cộng đồng những người yêu game.

Và chúng tôi sẽ có một món quà thú vị gửi tặng đến toàn bộ các bạn ngay cuối tuần này, trước thềm Closed Beta. Hãy cùng đón chờ nhé!

Xin cám ơn anh. Chúng tôi và cộng đồng sẽ chờ đón món quà này!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: