FPT Online: Khai Lộc đầu Xuân trong thế giới game online

Năm 2009 đã thực sự khép lại, nhường chỗ cho năm mới Canh Dần với thật nhiều vận may cùng nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hãy cùng FPT Online bước vào thế giới game online để chứng kiến khung cảnh đầu năm sôi động, hoành tráng, rộn rã và đầy sức sống.

Thiên Long Bát Bộ – Tưng bừng nhộn nhịp

Từ ngày 2/5/2007, game Thiên Long Bát Bộ chính thức ra mắt tại Việt Nam và nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ Việt. Tính đến nay, Thiên Long Bát Bộ đã có khảng thời gian “từng trải” trên thị trường game online Việt khá lâu nhưng sức hấp dẫn chưa bao giờ giảm sút. Lượng người chơi đến với Thiên Long Bát Bộ những ngày đầu năm rất đông đúc tạo nên một không khí tưng bừng rộn rã cho thế giới Thiên Long.

FPT Online: Khai lộc đầu xuân trong thế giới game online

Thiên Long Bát Bộ đông đúc ngày đầu năm

Tây Du Ký – Người anh em mới

Tây Du Ký là thể loại game nhập vai trực tuyến 2D, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ngô Thừa Ân. Ngay từ khi FPT Online chính thức công bố sẽ đưa Tây Du Ký về Việt Nam từ 9/9/2009 đến ngày Pre – Close Beta vào 9/2/2010, Tây Du Ký Online không ngừng chứng tỏ sức nóng của mình trên thị trường game online Việt. Những ngày đầu Xuân tại thế giới Tây Du không kém phần sôi động và nhộn nhịp.

FPT Online: Khai lộc đầu xuân trong thế giới game online

Tây Du Ký nhộn nhịp đón Tết

MU Việt Nam – Rộn rã tiếng cười

MU Online là một trong những game online đầu tiên đã khởi nguồn cho một cuộc cách mạng game online trên toàn thế giới. Là một trong những game online xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, MU đã trở thành anh bạn kỳ cựu trong làng game online Việt. Với nỗ lực đổi mới không ngừng, MU Việt Nam vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng cộng đồng game thủ và không hề bị lãng quên trước sự ra đời của hàng loạt game online mới.

FPT Online: Khai lộc đầu xuân trong thế giới game online

Thế giới MU rộn rã ngày đầu xuân mới

Granado Espada – Bá Chủ Thế Giới: Đón mùa Xuân đầu tiên

Grando Espada – Bá Chủ Thế Giới từ lúc ra mắt tại Việt Nam ngày 11/4/2009 đến nay đã trải qua gần một năm đầy biến động. Có thể nói, Bá Chủ Thế Giới đã có quãng thời gian đứng “đầu sóng ngọn gió”, đối diện với rất nhiều khó khăn từ mọi phía. Bằng nỗ lực của mình, Bá Chủ Thế Giới đã từ từ vực dậy, khẳng định vị trí trên thị trường game online. Khó khăn đã qua đi, cư dân Tân Thế Giới đang tưng bừng đón mùa Xuân đầu tiên – Xuân của đoàn viên và hạnh phúc.

FPT Online: Khai lộc đầu xuân trong thế giới game online

Bá Chủ Thế Giới đón Tết tưng bừng

PTV – Sôi động và rực lửa

PTV – Giành lại miền đất hứa là bản Việt hóa của trò chơi Priston Tale do công ty Priston Inc. của Hàn Quốc phát triển. Đây là thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên các cuộc phiêu lưu trên vùng đất Priston huyền bí. Ra mắt phiên bản chính thức từ ngày 20/5/2005, sau 5 năm phát triển, các chiến binh của game PTV tưng bừng đón Xuân mới 2010 với niềm vui rộn rã.

FPT Online: Khai lộc đầu xuân trong thế giới game online

Tụ họp rộn ràng trong thế giới PTV

SF – Sức mạnh đầu Xuân

Special Force là sản phẩm FPS đầu tiên trên thị trường Game Online, được phát triển bởi DragonFly và được FPT Online phát hành tại Việt Nam vào 20/1/2008. Cộng đồng game thủ SF đã thể hiện sức mạnh của môn thể thao bắn súng ngay từ những ngày đầu năm khiến không khí Tết tại thế giới các game FPT Online tăng thêm phần sôi động.

FPT Online: Khai lộc đầu xuân trong thế giới game online

Hãy cùng FPT Online trải nghiệm không khí đầu Xuân từ thế giới game phong phú sắc màu và tưng bừng nhộn nhịp. FPT Online kính chúc quý khách một năm mới tràn ngập tiếng cười và có những giờ phút thư giãn thực sự thoải mái cùng thế giới game online của FPT.

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: