FPT Online: Nạp Gate ngày tết, Rinh hết lì xì

Tưng bừng chào đón Xuân Canh Dần 2010, từ 10/02 đến 28/02/2010, Nhà phát hành FPT Online gửi lộc Xuân đến toàn thể cộng đồng game thủ đã yêu mến và gắn bó với game trực tuyến của FPT Online thông qua sự kiện đặc biệt hấp dẫn: “Nạp thẻ Gate Tết Canh Dần – Nhận ngay 10 triệu”.

Chương trình “ Nạp thẻ Gate Tết Canh Dần – Nhận ngay 10 triệu” được tổ chức theo hình thức quay số trúng thưởng. Tất cả các game thủ nạp tiền vào tài khản bằng thẻ Gate trong thời gian diễn ra sự kiện trên đều được tham gia chương trình qua “Vòng tròn may mắn”. Với mỗi 20,000 VNĐ nạp vào tài khoản Gate, khách hàng sẽ được tặng 1 lần tham gia quay vòng tròn may mắn.

FPT Online: Nạp Gate ngày tết, Rinh hết lì xì

Bằng cách quay vòng tròn may mắn theo tỷ lệ tiền đã nạp, các game thủ sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành. Giải thưởng cao nhất là bao lì xì đỏ mệnh giá 10,000,000VNĐ tương đương với 10.000.000 Bạc được nạp vào tài khoản Gate. Rất nhiều bao lì xì khác với mệnh giá hấp dẫn như: 1.800.000VNĐ, 500.000VNĐ, 180.000VND, 90.000VNĐ,… đang chờ người chơi sở hữu.

Giao diện quay số may mắn được thiết kế bắt mắt bằng chương trình sáng tạo đa phương diện flash. Đây là chương trình có khả năng truyền tải âm thanh, hình ảnh, tạo một không gian vui mắt, hấp dẫn và đậm chất Xuân cho các game thủ khi tham gia “thử vận may” đầu năm với FPT Online.

Ông Mai Xuân Khôi, Phó Tổng Giám đốc FPT Online chia sẻ: “Chương trình Nạp Gate ngày Tết – Rinh hết lì xì là món quà lớn nhân dịp Xuân về mà chúng tôi chân thành gửi tặng đến cộng đồng game thủ đã tin yêu, gắn bó với FPT Online suốt năm vừa qua. Với chương trình này, FPT Online hy vọng sẽ mang lại thật nhiều may mắn và lộc Xuân cho người chơi. Chúc các bạn đón một mùa xuân Hạnh Phúc, An Khang và một năm mới Phát Tài, Thịnh Vượng.”

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: