FPT Online thay “áo mới” cho cổng thanh toán Pay Gate

Theo các thông tin mới cập nhật, FPT Online vừa tiến hành cập nhật phiên bản mới cho cổng thanh toán Pay Gate vào sáng ngày 07/10/2013. Phiên bản mới của Pay Gate có nhiều thay đổi trực quan, thân thiện và thuận tiện hơn với người sử dụng.

Với phiên bản mới của Pay Gate, người sử dụng sẽ dễ dàng thực hiện các hoạt động thanh toán như nhờ vào cách bố trí các mục một cách khoa học, rõ ràng và bắt mắt hơn trước.

131007_gamelandvn_paygate01

Đại diện FPT Online cho biết, với tiêu chí mang đến sự tiện lợi khi thanh toán và trở thành một công cụ hữu ích nhất của mỗi game thủ trong việc quản lý tài khoản game online, Pay Gate đã hoàn toàn đổi mới bằng cách tăng sự tương tác, tăng giá trị thông tin và chi tiết của các nội dung hướng dẫn.

Những phần hướng dẫn chi tiết thao tác thanh toán cũng như câu hỏi thường gặp sẽ được tập trung tại mục “Hướng Dẫn”. Đây được xem như một thư viện kiêm bản đồ chỉ dẫn đường đi trong Pay Gate nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng đồng thời hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ nhanh chóng nhất có thể.

Bên cạnh đó, mục tin tức, sự kiện sẽ giúp người đọc có cái nhìn bao quát về tình hình các sản phẩm và dịch vụ mà FPT Online đang cung cấp.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của cổng thanh toán Pay Gate có thể tìm hiểu thêm tại website pay.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: