Thời Đại Anh Hùng: Bí quyết săn tứ đại thần thú

Tứ tại thần thú Bạch Hổ, Huyền Vũ, Thanh Long và Chu Tước là bốn con trùm trong bản đồ Ngụy Thục của Thời Đại Anh Hùng. Tùy vào từng thời điểm trong trận đấu mà bạn có thể hạ gục chúng và nhận được các phần thưởng hậu hĩnh. Tuy nhiên, khi săn tứ đại thần thú các bạn sẽ cần phải cẩn thận vì khi đó cả cả đội sẽ phải tập trung tại một vị trí và dễ dàng trở thành mục tiêu cho đối phương. Hãy cùng GameLandVN theo dõi một số gợi ý về cách săn tứ đại thần thú trong Thời Đại Anh Hùng nhé!

Bạch Hổ

Bạch Hổ là con trùm yếu nhất trong tứ đại thần thú và mang về cho người tiêu diệt một lượng vàng khá lớn. Giết Bạch Hổ không quá khó khăn, vào khoảng thời gian đầu chỉ cần khoảng 2 đến 3 người là có thể ăn Bạch Hổ dễ dàng.

Thời điểm tốt nhất để ăn Bạch Hổ là khi bạn đã đẩy lùi 2 tướng địch ở đường dưới hoặc đã tiêu diệt được tướng đi rừng của đối phương.

Ở giai đoạn giữa trận đấu, bạn có thể để xạ thủ tiêu diệt Bạch Hổ một mình với điều kiện đủ tầm nhìn quanh khu vực đó. Kiểm soát tốt Bạch Hổ vào đầu và giữa trận sẽ giúp xạ thủ của bạn có một lượng đồ vượt trội hơn đối phương.

Huyền Vũ

Huyền Vũ sẽ là nguồn tài nguyên tiền vàng dồi dào cho bạn và cả đội. Bạn nên ăn Huyền Vũ vào khoảng thời gian giữa trận, khi mà các pha giao tranh nổ ra và đội bạn có lợi thế hơn về người và còn xạ thủ.

Nên có nhiều mắt gần khu vực Huyền Vũ vào khoảng từ phút thứ 20 trở đi để kiếm soát tầm nhìn, hạn chế đối phương ăn lén. Ngược lại, nếu bạn thấy địch tập trung nhiều ở khu vực đường dưới, bạn hoàn toàn có thể kéo cả đội vào “làm thịt” Huyền Vũ, tạo lợi thế về vàng cho đội.

Thanh Long

Thanh Long là một con trùm rất quan trọng trong game Thời Đại Anh Hùng. Với hiệu ứng tăng sức mạnh và khả năng hồi phục từ Thanh Long, bạn sẽ có sự hỗ trợ tuyệt vời trong việc đẩy nhà đối phương mà không lo bị kéo máu quá nhiều.

Không như Huyền Vũ, bạn chỉ nên ăn Thanh Long khi đã tiêu diệt được gần hết đội hình đối phương và phải có một lượng trang bị khá (tốt nhất là xạ thủ phải có ba món đồ lớn). Ngoài ra, cũng phải hết sức cẩn thận vì Thanh Long có sát thương rất cao và hết sức “trâu bò”. Hơn thế, khi ăn Thanh Long, cả đội hình của bạn phải tập trung vào một chỗ và sẽ dễ dàng trở thành “mồi ngon” cho những chiêu thức đánh lan của đối phương.

Đội hình ăn Thanh Long phải đầy đủ các thành viên và tướng hỗ trợ phải ra ngăn cản hoặc có thể đổi mạng để giữ chân đối phương nếu cần thiết.

Chu Tước

Chu Tước là con trùm mạnh nhất trong tứ đại thần thú với sát thương cao, máu trâu và khả năng đánh lan tất cả mục tiêu trước mặt. Những nếu bạn ăn được Chu Tước thì gần như đã có chiến thắng trong tay vì Chu Tước sẽ cho cả đội khả năng hồi sinh một lần.

Có hai trường hợp bạn nên ăn Chu Tước là đội bạn đã quá áp đảo và có thể ăn dễ dàng mà không bị quấy phá hoặc thế trận quá giằng co và bạn cần một bước đi táo bạo để dứt điểm trận đấu.

Ở trường hợp thứ hai, bạn phải tiêu diệt được ít nhất 3 thành viên của đội đối phương hoặc lừa đối phương xuống khu vực đường dưới để có khoảng trống ăn Chu Tước. Thời điểm ăn Chu Tước khá nhạy cảm, một lần cả đội bạn nằm xuống sẽ quyết định cả trận đấu, vì vậy việc kiểm soát tầm nhìn để nắm đường đi của địch là tối quan trọng!

Có một mẹo nhỏ là khi ăn Chu Tước, người chịu sát thương nên quay đầu Chu Tước vào tường để nó không thể đánh lan đồng đội của mình. Ngoài ra, còn yêu cầu xạ thủ cần phải có đầy đủ trang bị và tướng đỡ đòn của đội cần có ít nhất 5 món đồ để có thể ăn Chu Tước.

Tổng hợp từ ah.gate.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: