FPT Online trình làng đội tuyển nữ Thời Đại Anh Hùng

Sau một thời gian tuyển chọn và huấn luyện đặc biệt, đội tuyển nữ Thời Đại Anh Hùng dưới sự tài trợ của FPT Online mang tên Ảo Tưởng Sức Mạnh đã chính thức lộ diện. Ảo Tưởng Sức Mạnh có 5 thành viên là Thu Hà, Thục Nhi, Hồng Hạnh, Tố Nga và Ánh Tuyết. Tất cả đều có ngoại hình xinh xắn và có kĩ năng chơi game điêu luyện.

FPT Online trình làng đội tuyển nữ Thời Đại Anh Hùng 1

Tố Nga

Thu Hà và Thục Nhi mới tròn 20 tuổi và có 1 năm kinh nghiệm với các tựa game thuộc thể loại MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, Dota và Củ Hành. Cả hai đều có sở trường chơi ở vị trí hỗ trợ. Thu Hà thích chơi Lam Quỳ để hô mưa gọi gió còn Thục Nhi lại lựa chọn Tiểu Kiểu với tiếng đàn da diết say đắm lòng người.

Khác hẳn với ngoại hình xinh xắn và dễ thương vốn có, thành viên thứ ba của đội Ảo Tưởng Sức Mạnh lại gây bất ngờ với lối chơi rắn và mạnh mẽ. Hồng Hạnh (19 tuổi) có sở thích sử dụng các tướng đỡ đòn và hay chọn Chu Thái để tham chiến. Được biết, cô bạn này đã có 3 năm thâm niên chơi các game thuộc thể loại MOBA.

FPT Online trình làng đội tuyển nữ Thời Đại Anh Hùng 2

Ánh Tuyết

Hai thành viên còn lại của Ảo Tưởng Sức Mạnh là Tố Nga (21 tuổi) và Ánh Tuyết (22 tuổi). Tuy kinh nghiệm chơi MOBA của cả hai không nhiều nhưng rất hòa đồng và vui vẻ. Tố Nga hiện đang tham gia hoạt động xây dựng cộng đồng Thời Đại Anh Hùng trên Facebook. Còn Ánh Tuyết là PG và người mẫu ảnh của nhiều thương hiệu lớn như Mobifone, Vespa, Navibank …

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, sau khi ra mắt, đội Ảo Tưởng Sức Mạnh sẽ tham gia các hoạt động xây dựng cộng đồng như giao lưu và thách đấu người chơi Thời Đại Anh Hùng trên Gate TV. Không chỉ có vậy, Ảo Tưởng Sức Mạnh còn tham gia Gate Tournament với tư cách là một đội tuyển để tranh tài cùng với các đội tuyển khác. Ngoài ra, các người đẹp của Ảo Tưởng Sức Mạnh còn tham gia các hoạt động quảng bá Thời Đại Anh Hùng như chụp ảnh, quay clip hay trình diễn cosplay.

Các bạn quan tâm tới đội Ảo Tưởng Sức Mạnh có thể tham khảo thêm tại website ah.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: