FPT Online trình làng game mới Giang Sơn Mỹ Nhân

Theo các thông báo mới cập nhật từ FPT Online, tựa game mới của nhà phát hành này là Giang Sơn Mỹ Nhân vừa được trình làng trên Facebook vào 10h00 sáng nay (06/03/2014). Được biết, Giang Sơn Mỹ Nhân có thuộc thể loại chiến thuật thả quân tương tự như tựa game Clash of Clans nổi tiếng của Supercell. Trò chơi này được phát triển bởi Digital Fish, một công ty game có trụ sở tại Hà Nội.

FPT Online trình làng game mới Giang Sơn Mỹ Nhân 1

FPT Online không lựa chọn các cổng game quen thuộc trong nước mà lại chọn Facebook làm điểm khởi đầu cho Giang Sơn Mỹ Nhân. Điều này báo hiệu sự chuyển hướng trong năm 2014 của FPT Online khi tập trung hơn vào dòng game casual, ưu tiên tạo môi trường tương tác hiệu quả cho người chơi, bao gồm cả sự cạnh tranh và kết nối rộng khắp vốn đã trở thành chìa khóa làm nên thành công của rất nhiều trò chơi như : Ninja Kingdom, Top Eleven…

FPT Online trình làng game mới Giang Sơn Mỹ Nhân 2

Không theo lối mòn về Tam Quốc hay thần thoại Bắc Âu, Giang Sơm Mỹ Nhân kể về Vua Bánh Bao tuổi già sức yếu nhưng vẫn ham tuyển mỹ nữ. Tạo hình nhân vật trong game dựa trên các mô tuýp quen thuộc như gã đồ tể, thầy bói, hòa thượng,… tới những chiếc bánh bao nóng hổi ngon mắt được vẽ theo phong cách chibi.

FPT Online trình làng game mới Giang Sơn Mỹ Nhân 3

Về tính năng game, Giang Sơn Mỹ Nhân bao gồm 7 đơn vị lính bao gồm cả bộ binh lẫn không binh, cận chiến lẫn tầm xa. Ngoài ra, game còn hơn 20 công trình kiến trúc. Điểm hấp dẫn của dòng game chiến thuật thả quân nằm ở chỗ tự do sắp đặt công trình và kiến thiết quân đội đồng thời dè chừng sự tấn công từ các đối thủ khác. Đây cũng là thách thức đối với người chơi. Bố trí phòng thủ ra sao, xây dựng và nâng cấp các công trình như thế nào để phát triển kinh tế và quay vòng quân nhanh đòi hỏi người chơi phải bỏ vào trong đó công sức lẫn tư duy chiến thuật.

FPT Online trình làng game mới Giang Sơn Mỹ Nhân 4

Điểm thú vị nhất trong Giang Sơn Mỹ Nhân chính là sự xuất hiện của các mỹ nữ, đại diện cho danh vọng của người chơi. Mỹ nữ thay vì này chỉ có thể có được hoặc bị mất đi bằng con đường duy nhất “đi cướp” hoặc “bị cướp”. Mỗi lần đi cướp là một lần đấu trí trong nghệ thuật dụng binh. Nếu thắng, mỹ nữ, tài nguyên đều thuộc về bạn. Nếu thua, bạn phải dâng hiến mỹ nữ của mình. Điều này cũng giống như những chiếc cúp người chơi thu nhận được từ Clash of Clans.
Đại diện FPT Online cho biết, phiên bản di động của Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ được nhà phát hành này trình làng trong thời gian sắp tới.

Các bạn quan tâm tới Giang Sơn Mỹ Nhân có thể tìm hiểu thêm tại website gsmn.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: