FPT Online xác nhận đưa Ngự Âm Tộc về VN

Theo các thông tin mà FPT Online mới công bố, công ty này đang sở hữu bản quyền phát hành trò chơi trực tuyến Ngự Âm Tộc tại Việt Nam. Ngự Âm Tộc sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Fever Mix và thời gian thử nghiệm được ấn định vào cuối tháng 11/2013 này.

Đại diện FPT Online cho biết, hãng đã làm việc với đối tác phát triển game là Asia Graphix Shanghai từ tháng 08/2013. Quá trình bản địa hóa đang hoàn thành những bước cuối cùng trước khi Fever Mix trình làng vào cuối tháng này.

131113_gamelandvn_fm01

Theo giới thiệu, Fever Mix có nền tảng đồ họa 3D khá bắt mắt. Kèm theo đó là thiết kế mang phong cách amine có phần bay bổng và phóng khoáng. Fever Mix được phát triển theo hướng đa nền tảng và có thể chơi được thông qua client, web và mobile. Trong thời gian đầu ra mắt, Fever Mix sẽ được phát hành dưới dạng client trước.

Ông Nguyễn Việt Phương, Phó Giám đốc khối Điều hành game của FPT Online chia sẻ: “Trong dự án này, FPT Online sẽ trình làng thế hệ game nhảy hoàn toàn mới. Tất cả các yếu tố từ phong cách, lối chơi cho đến cách xây dựng cộng đồng sẽ đều có sự thay đổi lớn. Với Fever Mix, chúng tôi hy vọng sẽ mang sẽ đáp ứng được những nhu cầu mới của game thủ vốn bị bỏ ngỏ trong các sản phẩm thế hệ trước đây”.

Cũng theo thông tin từ nhà phát hành FPT Online, Fever Mix sẽ là một trong những game nhảy đầu tiên tại Việt Nam hoàn toàn tự chủ về nguồn nội dung trong game, đặc biệt là nhạc game. FPT Online đã xây dựng một đội ngũ sáng tác âm nhạc chuyên nghiệp là những nhạc sĩ, DJ hàng đầu trực tiếp sản xuất và cập nhật các bài nhạc trong game.

Sự ra mắt của Fever Mix ngay trong tháng 11 này sẽ hâm nóng mùa phát hành game cuối năm nay vốn được dự đoán sẽ có thêm nhiều tựa game chất lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh về Fever Mix do FPT Online cung cấp:

131113_gamelandvn_fm02

131113_gamelandvn_fm03

131113_gamelandvn_fm04

131113_gamelandvn_fm05

131113_gamelandvn_fm06

131113_gamelandvn_fm07

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: