Game thủ CĐTL phấn khích với Thiên Điểu Huyết 3

Vào hồi 10h00 ngày 16/11/2011, sự kiện Thiên Điểu Huyết đợt 3 của Con Đường Tơ Lụa đã thực sự thỏa mãn “cơn khát” cộng đồng game thủ khi thu hút được gần 2.000 tài khoản tham gia chỉ sau 10 phút mở cửa.

Game thủ CĐTL phấn khích với Thiên Điểu Huyết 3 1

Thiên Điểu Huyết 3 đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của game thủ

Thiên Điểu Huyết là cơ hội duy nhất giúp người chơi có thể nâng cấp độ nhân vật của mình lên 101 ngay lập tức chỉ với 499 silk. Đồng thời, người chơi cũng nhận được ngay 3.000.000 điểm kĩ năng, 01 vũ khí cấp 11 tự chọn, 01 bộ trang bị + 5, 01 bộ trang sức + 5… Chính vì vậy, sự kiện này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ và trở thành một trong những sự kiện hấp dẫn trong tháng 11 của trò chơi này.

Khác với hai lần trước, lần này cộng đồng game thủ đều tỏ ra hoan hỉ bởi ai cũng có thể sở hữu được ít nhất một nhân vật cấp độ cao dễ dàng mà không cần phải mất nhiều công sức chờ đợi hay những mánh khóe để có được Thiên Điểu Huyết như những lần trước đây.

Game thủ CĐTL phấn khích với Thiên Điểu Huyết 3 2

Game thủ chia sẻ cảm nhận sau khi sở hữu được Thiên Điểu Huyết

Tại diễn đàn nội bộ của Con Đường Tơ Lụa, game thủ Hoang_S thuộc máy chủ Bạch Dương tỏ ra vô cùng phấn khích khi dễ dàng sở hữu một nhân vật cấp cao để tăng cường hàng công cho party luyện cấp. Bên cạnh đó, một số game thủ lại thi nhau khoe những bức hình chụp lưu lại khoảnh khắc ấn tượng cùng Thiên Điểu Huyết 3 đã vô tình khiến cho sự kiện này ngày một nóng hơn bao giờ hết.

Những thông tin mới nhất về phiên bản mới sắp cập nhật mang tên “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” cũng phần nào khiến cho sự kiện Thiên Điểu Huyết 3 trở nên “nóng” hơn do tâm lý người chơi đều muốn sở hữu một nhân vật cấp cao để tham gia, trải nghiệm những tính năng mới sắp được cập nhật trong phiên bản này.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: