Game thủ Chiến Quốc đi bắt thỏ vui Trung Thu

Thần dân Chiến Quốc vui mừng chào đón đêm hội truyền thống đầy phước lộc, tràn ngập sự kiện diễn ra trên toàn lãnh thổ của 7 quốc gia. Tạm ngưng chiến tranh để hòa mình với thời khắc giao hòa của đất trời.

Đến hẹn lại lên, sự kiện đêm Trung Thu huyền bí lại xuất hiện trên toàn bộ lãnh thổ của thất quốc (Chu, Hàn, Tề, Sở, Yên, Triệu, Ngụy, Tần). Hoàng đế của thất quốc đã ban bố chiếu lệnh mở hội vui chơi trong vòng 12 ngày đêm (từ ngày 16/09 – 28/09/2010). Tất cả dân chúng của thất quốc sẽ tham gia vào lễ hội bằng cách đi săn bắt Lam Nhung Thố và mang đến giao nộp cho Bảo Thú Đại Phu để nhận nhiều phần thưởng quý giá chỉ xuất hiện trong thời khắc Trung Thu nhất kỳ nhất hội này.

Game thủ Chiến Quốc đi bắt thỏ vui Trung Thu 1

Ngoài ra, cũng trong thời gian này, triều đình thất quốc tiếp tục tung ra các mẫu Bánh Trung Thu bảy sắc tại Tân Thủ Thôn. Người dân khi tham gia sự kiện cần thu thập các mẫu bánh này để đổi lấy Hoạt Tâm Đơn, chuỗi Thần Thú hoặc có thể sử dụng như thần dược nhằm hồi phục 300 điểm khí huyết. Bên cạnh đó, khi thu thâp đủ 888 bánh trung thu sẽ đặc biệt nhận được một Cao Cấp Đoạn Thạch, rất hữu dụng khi mang theo bôn tẩu trên giang hồ.

Game thủ Chiến Quốc đi bắt thỏ vui Trung Thu 2

Sắp tới, cộng đồng Chiến Quốc sẽ còn tiếp tục đón nhận rất nhiều những thay đổi tích cực với hàng loạt các sự kiện sôi nổi, hấp dẫn liên tục xuất hiện trên diễn đàn. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra trong Chiến Quốc, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: