Game thủ Chiến Quốc vui mừng đón Halloween 2010

Với không khí rộn rã vui tươi cho một mùa đông bắt đầu, kết thúc một chặn đường dài sau những tháng thu buồn héo úa, game thủ Chiến Quốc đang chào mừng một sự kiện vô cùng tươi vui và hấp dẫn trên diễn đàn của mình.

Game thủ Chiến Quốc vui mừng đón Halloween 2010 1

Cuối tháng 10, một trong những ngày lễ được đông đảo các bạn trẻ nói chung và các bạn game thủ nói riêng chào đón lễ Halloween. Đến với ngày lễ này, hàng loạt các sự kiện sẽ diễn ra trên khắp mọi nơi. Hòa vào không khí sống động đó, diễn đàn Chiến Quốc đã nhanh tay khai trương một sự kiện vô cùng hấp dẫn đó là “Halloween vui vẻ”. Sự kiện này vừa được BQT diễn đàn Chiến Quốc phát động. Tất cả các thành viên của Chiến Quốc đều có thể tham gia và nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ sự kiện này.

Game thủ Chiến Quốc vui mừng đón Halloween 2010 2

Bắt đầu từ ngày 04/10 đến 31/10/2010, các game thủ Chiến Quốc sẽ trổ tài thể hiện bản thân thông qua các hình ảnh quái vật kì dị và độc đáo mà game thủ “chộp” được trong game. Không những thế, sự kiện này còn được mở rộng ra với các game do SaigonTel phát hành như Linh Giới, Zero và Shaiya.

Game thủ Chiến Quốc vui mừng đón Halloween 2010 3

Với thế mạnh là một game dành cho tuổi teen, hầu hết các game thủ Chiến Quốc đều là những bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì thế, sự kiện này sẽ là một điểm nhấn thú vị sau 2 tháng học tập đầu tiên trong năm học mới. Kết thúc tháng 10 với một lễ Halloween đầy niềm vui, các bạn game thủ sẽ có thể thỏa sức mình với những hoạt động hoành tráng của trường cùng kết quả học tập thật tốt, bên cạnh niềm vui cùng nhau chia sẻ trên diễn đàn Chiến Quốc.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Halloween vui vẻ” của Chiến Quốc, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

hay lam

Comments are closed.