Game thủ Con Đường Tơ Lụa “choáng” vì teaser mới

Vào sáng ngày05/04/2011, đông đảo các game thủ yêu mến Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) đã phải sửng sốt trước trang teaser hoành tráng và đầy hấp dẫn của phiên bản mới mang tên Đấu trường Danh vọng.

Mặc dù cập nhật teaser cho phiên bản mới nhưng VDC-Net2E vẫn chưa hé lộ bất cứ một thông tin nào liên quan đến phiên bản này ngoài một phim giới thiệungắn tại trang teaser. Dựa theo phim giới thiệu trên teaser của Con Đường Tơ Lụa thì phiên bản Đấu trường Danh vọng có tên tiếng Anh là Battle Arena.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa “choáng” vì teaser mới 1

Teaser giới thiệu về phiên bản Đấu trường Danh vọng.

Đấu trường Danh vọng là một trong hai bản cập nhật lớn nhất của Con Đường Tơ Lụa trong năm 2011. Đây cũng là phiên bản được cộng đồng game thủ chờ đón và kì vọng suốt thời gian qua. Chính vì vậy, những thông tin cập nhật phiên bản mới của CĐTL được tung ra ở thời điểm này được cho là hợp lý và phần nào đã hâm nóng không khí đầu hè của cộng đồng game thủ yêu mến trò chơi này.
Đấu trường Danh vọng là một đấu trường vô cùng rộng lớn được chia thành nhiều khu vực thi đấu khác nhau.

Tại đây, các game thủ của CĐTL có thể tham gia thi đấu theo các hình thức như: war party (8 vs 8), war guild (16 vs 16), war job (32 vs 32). Ngoài ra, tại phiên bản này các game thủ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hai kỳ quan của thế giới là Vạn lý trường thành và đền thờ Maya. Đặc biệt, khi giành được chiến thắng ở mỗi trận đấu, các game thủ còn có thể tích lũy được Arena Coin dùng để đổi lấy các trang sức quý hiếm trong game.

Bên cạnh những tính năng đấu trường, phiên bản Đấu trường Danh vọng còn cung cấp cho người chơi rất nhiều tính năng mới trong hệ thống giả kim thuật nhằm gia tăng tối đa các thuộc tính của trang bị mà người chơi đang sở hữu.

Hiện tại, ngày chính thức ra mắt phiên bản Đấu trường Danh vọng vẫn chưa được nhà phát hành VDC-Net2E công bố nhưng có nhiều khả năng trong một vài ngày tới, các game thủ CĐTL sẽ có cơ hội được khám phá phiên bản thử nghiệm của Đấu trường Danh Vọng . Thông tin chi tiết về phiên bản này, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website cdtl.ongame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: