Game thủ Con Đường Tơ Lụa thỏa mãn ước mơ chế đồ

Vào trung tuần tháng 12/2011 tới đây, các game thủ Con Đường Tơ Lụa có thể dễ dàng chế tạo những món đồ mà mình mong muốn thông qua tính năng chế tạo đồ trong phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng”.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa thỏa mãn ước mơ chế đồ 1

Với hơn 200 công thức chế tạo đồ khác nhau, tính năng chế tạo đồ trong Con Đường Tơ Lụa là một tính năng quan trọng giúp cho người chơi có thể dễ dàng chế tạo những món đồ mà mình mong muốn để tham gia vào các hoạt động nghề nghiệp mới.

Đặc biệt, hầu hết các món đồ được tạo ra từ tính năng này đều phục vụ cho hoạt động nghề nghiệp mới. Không chỉ có vậy, người chơi hoàn toàn có khả năng chế tạo được những vật phẩm tốt và quý hiếm khi sở hữu kĩ năng chế tạo đồ cấp cao.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa thỏa mãn ước mơ chế đồ 2

Để có thể chế tạo được một món đồ mong muốn trong phiên bản mới, người chơi bắt buộc phải có công thức chế tạo đồ và nguyên liệu. Công thức chế tạo đồ người chơi có thể dễ dàng mua được tại các NPC chủ hàng tạp hóa trong thành hoặc học được khi đạt đủ cấp độ yêu cầu.

Trong khi đó, để có nguyên liệu chế tạo đồ người chơi chỉ có thể thu thập được thông qua các hoạt động đi buôn hoặc mua bán, trao đổi giữa người chơi với nhau. Chính những yêu cầu có liên quan mật thiết như một vòng tuần hoàn giữa hệ thống nghề và tính năng chế tạo đồ đã khiến cho các hoạt động nghề nghiệp trong phiên bản mới được đẩy mạnh và sôi động hơn bao giờ hết.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa thỏa mãn ước mơ chế đồ 3

Có thể nói, nếu hệ thống nghề nghiệp mới được cộng đồng game thủ đánh giá là con “át chủ bài” tạo nên sự thành công của Con Đường Tơ Lụa thì tính năng chế tạo đồ đóng góp một phần không nhỏ giúp cho hệ thống này tạo nên những dấu ấn riêng tại phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” sắp ra mắt trong tháng 12 năm nay.

Thông tin chi tiết về tính năng chế tạo đồ của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: