Game thủ Con Đường Tơ Lụa tổ chức offline hoành tráng

Ngày 06/05/2012 vừa qua, buổi offline hoành tráng chào mừng phiên bản mới của CLB Con Đường Tơ Lụa Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 100 game thủ đến từ khắp các tỉnh thành lân cận.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa tổ chức offline hoành tráng 1

Được sự hỗ trợ từ nhà phát hành VDC-Net2E, chương trình offline mừng phiên bản Con Đường Tơ Lụa II – Đệ Nhị Thế Chiến do CLB Con Đường Tơ Lụa Thăng Long tổ chức đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi không chỉ ở Hà Nội mà còn cả ở các tỉnh thành lân cận khác.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa tổ chức offline hoành tráng 2

Hội trường nơi diễn ra lễ sinh nhật dường như nóng bỏng hơn bao giờ hết khi hầu hết ghế ngồi đã được huy động tối đa mà vẫn không đủ chỗ cho số lượng khách mời đến ngày một đông hơn. Thậm chí, nhiều khách mời danh dự đã phải nhường ghế cho các game thủ đến muộn nhưng vẫn không thấm vào đâu bởi số lượng khách mời vẫn tiếp tục đến rất đông. Điều đó vô tình giúp cho buổi offline trở nên hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa tổ chức offline hoành tráng 3

Tuy không có sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng hay những màn múa bốc lửa như các chương trình offline lớn nhưng buổi họp mặt vẫn tràn ngập trong một không khí ấm áp hòa lẫn tiếng hò reo và tiếng vỗ tay không ngớt dành cho những tiết mục văn nghệ đặc sắc cây nhà lá vườn do chính những thành viên của CLB trình diễn.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa tổ chức offline hoành tráng 4

Bên cạnh đó, với hai trò chơi mang tên “Phù thủy giả kim thuật” và “Đố vui có thưởng” cùng những giải thưởng hấp dẫn cũng đã khiến cho hội trường nơi diễn ra buổi họp mặt trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi thu hút được đông đảo game thủ có mặt tại buổi họp mặt đăng ký tham gia.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa tổ chức offline hoành tráng 5

Ông Nguyễn Xuân Hồng, Chủ nhiệm CLB Con Đường Tơ Lụa Thăng Long chia sẻ: “Có số lượng thành viên gần 400 người sau 3 năm hoạt động. Chắc chắn CLB Thăng Long sẽ là một địa chỉ tin cậy, một sân chơi lý tưởng để các game thủ yêu mến Con Đường Tơ Lụa có thể gia nhập, giao lưu và học hỏi lẫn nhau trong quá trình chinh phục hành trình huyền thoại bất tận”.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa tổ chức offline hoành tráng 6

Hơn ba năm hình thành và phát triển không ngừng, CLB Con Đường Tơ Lụa Thăng Long đã từng bước khẳng định tiếng nói của của mình khi thu hút được sự tham gia của gần 400 thành viên chính thức. Trong đó, đã xuất hiện không ít những game thủ mới đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình huyền thoại. Với những thành quả ấn tượng đã được tạo ra, chắc chắn CLB Con Đường Tơ Lụa Thăng Long sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa và trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ tại Hà Nội trong những năm tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: