Game thủ Hậu Tây Du được ăn tối cùng hai đại sứ

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, ba game thủ may mắn của Hậu Tây Du đã có một buổi tối giao lưu tuyệt vời với hai đại sứ của trò chơi này. Được biết, đây là một trong những giải thưởng được người chơi quan tâm của sự kiện “Chơi Hậu Tây Du, thu quà cực khủng”. Buổi hẹn hò cùng hai đại sứ Midu và Ngô Kiến Huy đã được tổ chức vào tối 16/10/2012, tại nhà hàng Ngọc Sương trong không khí vô cùng thân thiết và vui nhộn.

Game thủ Hậu Tây Du được ăn tối cùng hai đại sứ 1

Game thủ hào hứng chụp ảnh cùng Midu và Ngô Kiến Huy


Game thủ Hậu Tây Du được ăn tối cùng hai đại sứ 2

Nữ game thủ Chiêu.Quân thích thú được chụp ảnh với Tôn Ngộ Không


Game thủ Hậu Tây Du được ăn tối cùng hai đại sứ 3

Nàng game thủ khách mời của Hậu Tây Du

Sau màn pose hình sôi động cùng “Tôn Ngộ Không” và “Bạch Cốt Tinh”, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ khi Ngô Kiến Huy chia sẻ kinh nghiệm và những chuyện thú vị anh gặp phải trong quá trình chơi Hậu Tây Du. Đặc biệt, anh chàng còn được một game thủ “hiến kế” để lên cấp nhanh và rủ rê chàng ta đi đánh boss trong game.

Game thủ Hậu Tây Du được ăn tối cùng hai đại sứ 4

Anh chàng này cũng chính là cây chọc cười xuất sắc của cả buổi tối khi kể chuyện mình tham gia đóng phim và “gặp ma”. Có thể nói Ngô Kiến Huy có rất nhiều điểm tương đồng với hình tượng Mỹ Hầu Vương mà anh hóa thân như cởi mở, nghịch ngợm và linh động.

Game thủ Hậu Tây Du được ăn tối cùng hai đại sứ 5

Trong khi đó, Midu lại thể hiện rõ sự sắc sảo và thông minh của mình trong cuộc trò chuyện, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ nàng “Bạch Cốt Tinh” xinh đẹp và “lắm mưu mô” này.

Game thủ Hậu Tây Du được ăn tối cùng hai đại sứ 6

Ngô Kiến Huy nghịch ngợm và linh động hệt như Mỹ Hầu Vương


Game thủ Hậu Tây Du được ăn tối cùng hai đại sứ 7

Game thủ BiDinhMenh vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm chơi game với “Tôn Ngộ Không”


Game thủ Hậu Tây Du được ăn tối cùng hai đại sứ 8

Hai nữ game thủ vui vẻ kết bạn và trò chuyện cùng nhau

Buổi ăn tối kết thúc với nhiều niềm vui đọng lại. Trong thời gian tới, FPT Online hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sự kiện thú vị để gắn kết và tạo điều kiện để game thủ thỏa sức tung hoành cùng Hậu Tây Du.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: