Game thủ Hậu Tây Du háo hức đón Valentine

Chỉ còn một ngày nữa là đến Valentine những các game thủ Hậu Tây Du đã được đón Lễ Tình Nhân từ cách đây hơn một tuần. Các cặp đôi trong Hậu Tây Du có thể “tận dụng” hàng loạt sự kiện do nhà phát hành FPT Online tổ chức để bày tỏ yêu thương tới nửa kia của mình.

Game thủ Hậu Tây Du háo hức đón Valentine 1

Lễ Tình Nhân (Valentine’s Day), là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái. Họ bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác có nhiều ý nghĩa. Tuy có nguồn gốc từ Bắc Âu và Mỹ, nhưng trong những năm gần đây, Valentine đã du nhập và trở thành một ngày lễ có ý nghĩa quan trọng đối với các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là các cặp tình nhân. Nhiều cặp đôi cũng nhân ngày này để dành tặng nhau những lời tỏ tình hoặc quà tặng thể hiện sự yêu thương.

Năm nay, ngày Valentine bất ngờ trùng vào dịp Tết Nguyên Đán, Tết cổ truyền của người Việt. Chính vì vậy, bên cạnh những sự kiện đón Tết, nhà phát hành FPT Online cũng ưu ái dành tặng những cặp nam thanh nữ tú của trò chơi những giây phút giải trí cũng như cơ hội được đồng hành cùng “nửa kia” qua loạt sự kiện mừng Lễ Tình Nhân.

Cụ thể, sẽ có hai sự kiện chính mang màu sắc Valentine là Nước hoa tặng giai nhân và Ngọt ngào Valentine. Với sự kiện Nước hoa tặng giai nhân, trong quá trình cùng nhau đánh quái, người chơi sẽ nhận được nguyên liệu chế tạo nước hoa và có thể đem tới Trường An để đổi lấy Tình Nhân Kinh Nghiệm Đan. Nhân dịp này, FPT Online cũng đặc biệt thiết kế thêm một NPC có tên Đại Sứ Lễ Tình Nhân để phục vụ nhu cầu đổi quà của các game thủ Hậu Tây Du. Sử dụng vật phẩm, game thủ sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm.

Thêm vào đó, các cặp đôi cũng có thể cũng nhau tham gia nhiệm vụ mang tên Mạo hiểm cùng tình yêu để nhận được phần thưởng trong sự kiện Ngọt ngào Valentine. Đây là nhiệm vụ bao gồm nhiều bước, yêu cầu hai người chơi phải phối hợp ăn ý để hoàn thành. Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ chính là những vật phẩm vô cùng dễ thương như thư tình và sô-cô-la. Để sử dụng được, người chơi phải trao tặng món quà cho đối phương. Khi sử dụng, cả hai sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm và hoa hồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: