Game thủ IMBay được “bay” cùng Elly

Vào lúc 10h00 ngày 09/08/2012, IMBay Online đã tiến hành khai mở máy chủ mới với tên gọi Elly, chính thức khẳng định thành công bước đầu của mình tại Việt Nam. Từ đây, hành trình bay sẽ căng thẳng hơn với sự cạnh tranh của ba đấu trường cực kỳ nóng bỏng. Bên cạnh đó, cuộc đua của những phi đội tại Ngọc Trinh và Angela cũng đã bắt đầu rực lửa.

Game thủ IMBay được “bay” cùng Elly 1

IMBay sẽ giành những hoạt động hấp dẫn đặc biệt nhất đến cho các phi công sẽ bay tại “sân bay” mới. Game thủ sẽ nhận được các phần quà ingame thông qua các hoạt động được mong đợi đã từng xuất hiện như: đua top máy bay, top phi công, báo danh nhận thưởng, tích cực nhận thưởng, online nhận thưởng… Elly hứa hẹn sẽ là một sự khởi đầu mới đầy vui nhộn cho các phi công tập sự với quà tặng khá hấp dẫn không thể bỏ qua như: đá cường hóa cấp cao, thuốc nhuộm chiến cơ, siêu chiến cơ, cùng với những phần thưởng tiền vàng, tiền xu lên đến con số hàng chục ngàn.

Game thủ IMBay được “bay” cùng Elly 2

Cùng với sự nỗ lực không ngừng, trò chơi này đã khẳng định những ưu điểm riêng biệt của mình kể từ khi ra mắt. Theo nguồn tin ghi nhận, nhà phát hành SSG sẽ đáp trả lại sự gắn bó và ủng hộ của cộng đồng game thủ IMBay bằng việc đi “sóng đôi” với tình hình sản phẩm tại quê nhà. Điều này có nghĩa rằng game thủ IMBay sẽ luôn được cập nhật cùng lúc khi phiên bản gốc vận hành những tính năng mới nhất. Cụ thể trong tháng 08/2012, IMBay sẽ có những sự thay đổi lớn sẽ khiến các bạn thích thú.

Game thủ IMBay được “bay” cùng Elly 3

Cập bến Việt Nam từ cuối tháng 06/2012, IMBay Online không tốn nhiều công sức để chiếm được chỗ đứng nhanh chóng trong cộng đồng game thủ. Với cách chơi thú vị đòi hỏi sự sáng tạo trong từng chiến thuật, game thủ IMBay được ví như những phi công thứ thiệt tính toán chiến lược chính xác về hướng gió, độ cao và cũng không kém phần sành điệu. Game được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng người chơi tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: