IMBay tặng trang phục Thỏ Ngọc đón Trung Thu

Từ ngày 28/09/2012, IMBay 2.0 cho ra mắt hoạt động đặc biệt chào mừng lễ Trung thu. Theo đó, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều loại bánh trung thu để đổi thành những trang bị hấp dẫn.

Hòa mình trong không khí rộn ràng của ngày rằm tháng Tám, các phi công IMBay 2.0 sẽ được tham dự hoạt động “Ăn bánh trả vàng”. Sự kiện sẽ kéo dài từ ngày 28/09 đến hết ngày 09/10/2012. Theo đó, các phi công sẽ tham gia hai sự kiện chính là “Bánh Trung Thu cao cấp” và “Vui Tết Trung Thu” với phần thưởng chính là chip cực hiếm, trang phục Thỏ Ngọc và nhiều phần thưởng giá trị khác.

IMBay tặng trang phục Thỏ Ngọc đón Trung Thu 1

Thú vui ngắm trăng và thưởng thức những loại bánh nướng thơm ngon vào dịp Trung Thu sẽ được tái hiện thông qua sự kiện “Bánh Trung Thu cao cấp”. Thông qua các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm, vàng và một loại bánh. Người chơi sẽ sưu tầm ba loại bánh là: bánh đậu xanh, bánh hạt sen và bánh gà quay để chế biến thành bánh trung thu đặc biệt. Phần thưởng của bánh trung thu đặc biệt là đá cường hóa cấp cao, chip chỉ huy, 50.000 điểm kinh nghiệm và bánh đặc biệt.

Còn với sự kiện “Vui tết trung thu”, người chơi tham gia vòng quay may mắn để nhận bánh cao cấp. Phần thưởng cho game thủ có đủ tất các các loại bánh sẽ là chip giảm thương II (một trong những chip mạnh nhất của IMBay Online) và 50.000 điểm kinh nghiệm.

Những nhiệm vụ trong dịp lễ rất dễ hoàn thành, người chơi chỉ cần đạt cấp 15 và tham gia những hoạt động phó bản, quay số…và niềm vui Trung Thu sẽ được nhân đôi với những vật phẩm quý giá. Ngoài ra, với game thủ có thể sưu tập đủ 8 bánh đậu xanh, 8 bánh gà quay và 8 bánh hạt sen để đổi bộ trang phục Thỏ Ngọc cực dễ thương. Bên cạnh những hoạt động đó, Trung Thu tại IMBay hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sự kiện thú vị khác.

Tết Trung Thu thường là dịp xum họp, đi cùng những loại bánh ngon lành và đèn lồng lung linh màu sắc. Với các sự kiện mừng lễ trăng rằm, IMBay 2.0 gửi lời chúc đến các game thủ một Trung Thu an lành và sống lại không khí rước trăng rộn ràng tuổi thơ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: