IMBay Online ra mắt phiên bản mới đón lễ hội ma

Theo các thông tin mới nhận được từ nhà phát hành SSG, trò chơi bắn súng canh tọa độ IMBay Online sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới vào ngày 30/10/2012 tới đây. Phiên bản mới của IMBay Online sẽ cập nhật và bổ sung hàng loạt tính năng mới để chào đón lễ hội ma như: đổi mới hệ thống thú nuôi, bổ sung các loại đạn mới cho chiến cơ và cập nhật chiến dịch Halloween.

IMBay Online ra mắt phiên bản mới đón lễ hội ma 1

Sự thay đổi đầu tiên trong phiên bản mới của IMBay Online phải kể đến chính là hệ thống thú nuôi với nhiều thay đổi trong hình thức hỗ trợ. Thú nuôi tại phiên bản mới sẽ tăng trực tiếp điểm thuộc tính vào chiến cơ của người chơi thay vì tăng điểm kinh nghiệm khi chiến đấu. Bên cạnh đó, tính năng tiến hóa thú cưng cũng được tích hợp khi thú cưng đạt đủ cấp độ yêu cầu.

IMBay Online ra mắt phiên bản mới đón lễ hội ma 2

Ở đợt cập nhật này, IMBay cho phép người chơi thử nghiệm ba loại đạn mới của các chiến cơ Apache, Nam Tước và Cuồng Phong. Đây là dịp để game thủ trải nghiệm và thông qua phản hồi nhận xét của các người chơi về các loại đạn này mà nhà phát hành SSG sẽ quyết định có tiến hành cập nhật cho hàng loạt các chiến cơ hay không.

IMBay Online ra mắt phiên bản mới đón lễ hội ma 3

Đặc biệt nhất trong phiên bản đón lễ hội ma lần này chính là Chiến dịch Halloween, một phó bản hoạt động cực kỳ vui nhộn. Tham gia vào chiến dịch này, người chơi sẽ chống lại những mụ phù thủy và lũ bí ngô ác độc. Phần thưởng khi vượt qua phó bản này sẽ là một bộ trang phục phù thủy cực kì dễ thương và các vật phẩm giá trị khác.

IMBay Online ra mắt phiên bản mới đón lễ hội ma 4

Ngoài ra, theo thông tin ghi nhận từ nhà phát hành SSG, IMBay Online sẽ chỉnh sửa giá hợp thành bằng vàng của trang bị tím và cam đồng thời cải tiến hệ thống đấu giá để người chơi có thể tự động điền số xu để đấu giá. Hệ thống không chiến cũng sẽ có nhiều thay đổi khi chơi không chiến sẽ có thư báo về cho người chơi và hướng gió sẽ biến động nhiều hơn khi đang chiến đấu trong bản cập nhật mới này.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của IMBay Online, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: