IMBay cập nhật thành công “Chiến dịch Phượng Hoàng”

Theo các thông tin mới nhận, trò chơi trực tuyến bắn súng canh tọa độ IMBay Online vừa qua đã hoàn thành bản cập nhật tháng Tám của mình, đưa các chiến binh đi sâu hơn vào những trận chiến khói lửa. Bản cập nhật tháng Tám của IMBay Online được chia thành hai giai đoạn và đã đem lại nhiều phấn khích thú vị cho cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này.

Ở đợt đầu, bản cập nhật này đã mang lại sự thích thú khi tối ưu hóa hệ thống hướng dẫn tân thủ và chuyển đổi chức năng cường hóa. Những game thủ mới sẽ được hướng dẫn cặn kẽ và chi tiết hơn trong khi những phi công lão luyện sẽ có thể thay đổi cường hóa với những vật phẩm xanh, cam và tím.

IMBay cập nhật thành công “Chiến dịch Phượng Hoàng” 1

Và với đợt cập nhật thứ hai, sự ra đời của những phó bản mới, trong đó nổi bật là “chiến dịch Phượng hoàng” đang là đề tài thảo luận xôn xao của các phi công hàng đầu của IMBay Online. Chỉ cần đạt đến cấp 15, người chơi sẽ có cơ hội tham gia chiến dịch, được hóa thân thành Iron Man đơn thân độc mã chống chọi với các kẻ thù như: Ớt Đỏ, Tiến Sĩ Thép, Biệt Đội X,… với sự tấn công ồ ạt không ngừng nghỉ. Mức độ khó sẽ tăng dần theo những đợt quân chi viện và điểm người chơi đạt được sẽ quy đổi thành các vật phẩm quý giá.

Tính năng cuối cùng và cũng vui nhộn nhất trong đợt này chính là tính năng “Chi viện”. Các phi công dù là sơ cấp hay chuyên nghiệp sẽ không còn phải ngậm ngùi chia tay cuộc chơi quá sớm khi các bạn tử trận. Tính năng “Chi viện” sẽ cho bạn khả năng giúp đỡ các đồng đội vẫn còn đang chiến đấu thông qua việc “ném bom” đối thủ sau khi chết. Cuộc chiến sẽ không thể vui hơn nữa khi các bạn có thể “đồng tâm hiệp lực” tiêu diệt kẻ thù.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: