Game thủ sẽ được cưỡi rồng trong IMBay 2.0

Theo các thông tin mới nhận, webgame IMBay Online chuẩn bị cho ra mắt phiên bản cập nhật lớn nhất trong năm vào ngày 21/09/2012 sắp tới. Đợt cập nhật này sẽ mang lại nhiều đổi mới thú vị cả về tính năng lẫn chất lượng của IMBay Online. Với phiên bản 2.0, các game thủ sẽ có cơ hội cưỡi rồng “Golden Dragon”, thậm chí các game thủ nữ còn có thể hóa thân thành nàng lọ lem với “Nam Tước Mã Xa”.

Game thủ sẽ được cưỡi rồng trong IMBay 2.0 1

Đây là 2 chiến cơ huyền bí, chờ đợi các game thủ “xứng tầm” có thể làm chủ. Dĩ nhiên, các chỉ số và kỹ năng của hai chiến cơ này đều thuộc cấp độ “bá đạo”. Bên cạnh đó, đợt cập nhật còn điều chỉnh lại các chỉ số của các chiến cơ, tạo ra những thử thách mới để các phi công chinh phục bầu trời.

IMBay 2.0 được nhà phát hành SSG đánh giá cao vì sự thay đổi trong tính năng game. Hệ thống chế tạo trang bị của IMBay 2.0 mang đến sự thích thú khi chế tạo trang bị chiến cơ. Với mục tiêu kích thích người chơi tham gia các hoạt động phó bản trong game, nếu game thủ không có nguyên liệu thì sẽ không thể sở hữu những trang bị dũng mãnh. Mặt khác, hợp thành đá cường hóa ở phiên bản mới sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn khi có thể hợp thành đá cấp thấp để có nhiều đá cấp cao.

Game thủ sẽ được cưỡi rồng trong IMBay 2.0 2

Ngoài ra, các phi công tại phiên bản 2.0 sẽ có thêm hai kỹ năng chiến đấu là “Đẩy ngược” và “Máy bay”. Các cuộc không chiến sẽ trở nên hấp dẫn và đa dạng hơn với nhiều chiến thuật mới từ hai kỹ năng này.

Với các bạn trẻ ưa thích thể loại game thời trang, hẳn IMBay Online không còn là một cái tên xa lạ. Thêm một tin hấp dẫn dành người chơi cho thích thể hiện cá tính, các bạn Phi công sẽ có thêm nhiều trang phục để thể hiện cá tính thời trang khi những bộ cánh sành điệu và đẹp mắt được cập nhật.

Ngoài ra, chiến dịch Phượng Hoàng, hệ thống thú cưng, thiên đường nhảy dù…cũng sẽ có những thay đổi tích cực, xứng đáng với tiêu chí “thay da đổi thịt” của IMBay 2.0.

Các bạn game thủ có thể xem chi tiết những cập nhật mới của IMBay 2.0 tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: