Game thủ Kiếm Thế chuẩn bị đón Giáng sinh

Từ ngày 23/12/2009 đến 10/01/2010, Nhà phát hành VinaGame sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế những món quà bất ngờ nhân mùa Giáng sinh với các hoạt động hấp dẫn và thú vị như: Tuyết Giáng sinh, Ông già Noel và tìm cây thông Giáng Sinh.

Game thủ Kiếm Thế chuẩn bị đón Giáng sinh 1

Để chào đón cả ba hoạt động trên, game thủ có đẳng cấp trên 50 trở lên sẽ phải tham gia các tính năng như vượt ải Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, chiến trường Tống Kim để thu thập mảnh tuyết và vớ Giáng sinh. Đối với các mảnh tuyết, người chơi sẽ dùng kỹ năng sống trên cấp 70 trở lên để gia công thành bông tuyết. Sau đó, game thủ có thể mang vật phẩm này gặp NPC Ông già Noel tại các đại thành thị để đổi thành vớ Giáng sinh. Từ Vớ Giáng sinh, người chơi sẽ đổi quà cho mình hoặc dành tặng cho bạn bè. Phần thưởng nhận được từ Ông già Noel khá phong phú và hấp dẫn bao gồm: hàng trăm ngàn bạc khóa, huyền tinh cấp cao, rương hồn thạch, mặt nạ ông già Noel, mặt nạ thiếu nữ Noel,…

Game thủ Kiếm Thế chuẩn bị đón Giáng sinh

Cũng nhân dịp lễ Giáng sinh và mừng năm mới, những người chơi có đẳng cấp 50 trở lên sẽ nhận được 999 đồng khóa vào ngày 25/12/2009 và 2010 đồng khóa vào ngày 01/01/2010.

Hòa cùng không khí này, game thủ Kiếm Thế còn được chứng kiến hai cuộc thi hấp dẫn khác là Vô Song Hào Kiệt và Tuyệt Thế Giai Nhân. Đây là hai sân chơi thú vị, sôi động nhằm tìm ra vị đại sứ Hỏa Vô Song và Băng Tuyết Nhi của game Kiếm Thế vào ngày 17/01/2010 sắp tới.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyen Dat Tai

coool nhỉ !

Comments are closed.