Game thủ Kiếm Thế thi sáng tạo sân chơi trên Zing Me

Đến nay, các hội nhóm (Fan Club) dành cho game thủ Kiếm Thế trên mạng xã hội Zing Me do nhà phát hành VNG xây dựng đã và đang trở thành ngôi nhà mới thân thuộc với cộng đồng của trò chơi này. Từ ngày 25/03 – 25/04/2011, VNG sẽ khởi động cuộc thi “Thể hiện ý tưởng cùng Fan Club” dành riêng cho các thành viên tại đây.

Đến với sân chơi đặc biệt này, các game thủ Kiếm Thế sẽ chia sẻ, thể hiện, đóng góp các ý tưởng mới về những sân chơi, hoạt động mong muốn trên các Fan Club đến nhà phát hành và có cơ hội nhận được phần thưởng thú vị. Với mỗi ý tưởng, người tham gia sẽ phải nêu rõ hai phần gồm tên gọi (không quá 10 từ) và nội dung mô tả ý tưởng (từ 200 – 500 từ) sau đó gửi về email ytuongsanchoikiemthe@zing.vn.

Game thủ Kiếm Thế thi sáng tạo sân chơi trên Zing Me 1

Kiếm Thế Fan Club trên Zing Me.

Các ý tưởng tham gia cuộc thi phải có nội dung liên quan đến game Kiếm Thế. Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ chọn ra 02 ý tưởng xuất sắc nhất để trao tặng 3.000 Zing xu/giải, 05 code Chân Đơn Kim Bài 3/giải,… Đặc biệt, với mỗi ý tưởng được chọn đăng trên Zing Me đều nhận được 02 code Chân Đơn Kim Bài 3.

Ông Bùi Anh Tuấn, giám đốc sản phẩm game Kiếm Thế chia sẻ: “Cuộc thi nhằm khuyến khích cộng đồng Kiếm Thế tự sáng tạo ra các sân chơi cho chính mình. Từ các ý tưởng dự thi có tính khả thi cao và được số đông người chơi ủng hộ, chúng tôi sẽ khởi động thành sân chơi theo tháng và quý dành riêng cho các thành viên của Fan Club Kiếm Thế trong thời gian tới”.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: