Kungfu Bóng Đá ra mắt máy chủ mới Quy Nhơn

Máy chủ mới nhất của Kungfu Bóng Đá mang tên Quy Nhơn sẽ ra mắt vào lúc 10h00 ngày 19/07/2012 cùng hàng loạt sự kiện lớn với những phần thưởng hấp dẫn dành cho các tân quản lý của trò chơi.

Kungfu Bóng Đá ra mắt máy chủ mới Quy Nhơn 1

Là cụm máy chủ thứ 12 của trò chơi ra đời sau hơn nửa năm vận hành, cái tên Quy Nhơn đã được Ban điều hành Kungfu Bóng Đá chọn đặt cho máy chủ mới. Mang tên sân vận động trung tâm của đất võ Bình Định, Quy Nhơn là hy vọng về một sức sống mạnh mẽ của cộng đồng người chơi và sự fairplay trong thi đấu như chính khí phách con người nơi đây của các tân quản lý.

Đến với Quy Nhơn trong thời gian từ 19/07 đến hết 25/07/2012, game thủ sẽ được chào đón bằng loạt năm sự kiện lớn hấp dẫn với những phần thưởng có giá trị. Bên cạnh những event mang tính cạnh tranh như “Uy danh Ladder”, người chơi sẽ nhận được những hỗ trợ tích cực từ ban điều hành trên con đường huấn luyện bằng gói vật phẩm trong sự kiện “Ngũ bao ban phước”. Bên cạnh đó, nhằm tôn vinh các cầu thủ Việt Nam, Kungfu Bóng Đá cũng dành tặng những món quà quý giá cho quản lý nào bốc được thẻ cầu thủ Việt trong Sở Ma pháp.

Kungfu Bóng Đá ra mắt máy chủ mới Quy Nhơn 2

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho quản lý ở các máy chủ mới sở hữu vật phẩm cường hóa đội hình và tăng sức mạnh thi đấu, trong hai ngày 19/07 và 22/07/2012, Kungfu Bóng Đá sẽ mở lại sự kiện “Online giờ vàng”. Theo đó, người chơi chỉ cần đăng nhập trong thời gian quy định là có thể nhận được gói quà chứa vật phẩm bán trong siêu thị mà không cần nạp thẻ. Mỗi 20 phút, hệ thống sẽ thay đổi gói quà một lần, quản lý online vào khoảng thời gian nào sẽ nhận được gói tương ứng. Tổng cộng sẽ có sáu gói quà với tổng trị giá hơn 600 đô được mang “biếu không” cho game thủ của trò chơi.

Như vậy, với việc khai mở máy chủ mới và tung ra hàng loạt sự kiện mới trong tháng Bảy, Kungfu Bóng Đá đã bác bỏ hoàn toàn tin đồn về việc game có khả năng đóng cửa. Đồng thời, động thái này của ban điều hành trò chơi cũng thêm một lần nữa củng cố niềm tin của các game thủ đam mê môn trái bóng tròn vào tựa game yêu thích trước khi phiên bản mới của trò chơi ra mắt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: