Game thủ Phi Tiên thay đổi giới tính để được kết hôn

Mới đây, tựa game tiên hiệp Phi Tiên vừa thông báo sẽ tiến hành khai mở chức năng Vĩnh Kết Đồng Tâm – tức hệ thống kết hôn giữa các nhân vật trong trò chơi – cho phép nam thanh nữ tú trên cả nước cùng tham gia sự kiện xôm tụ lần này. Đây cũng chính là cơ hội cho những đôi trai gái bày tỏ tình cảm bấy lâu nay giữ kín trong lòng, trở thành những cặp vợ chồng hạnh phúc, vĩnh viễn kết đôi trong thế giới Phi Tiên huyền bí.

Game thủ Phi Tiên thay đổi giới tính để được kết hôn 1

Tuy nhiên, điều kiện để được kết hôn cũng không phải là dễ, cả nam và nữ đều phải có những kỷ niệm gắn bó bên nhau trước đó và tích lũy thành điểm Đồng Tâm đạt mức 100 mới có thể đăng ký kết hôn. Ngoài ra, vị “phu quân” tương lai còn phải có tiềm lực kinh tế vững mạnh để có thể ngoài việc lễ bái cho ông tơ bà nguyệt thì còn phải phát hồng bao, kẹo, hoa cho khách mời tham dự, khiến cho đám cưới của mình thêm xôm tụ và ngọt ngào.

Game thủ Phi Tiên thay đổi giới tính để được kết hôn 2

Cũng chính vì phải tích lũy điểm Đồng Tâm trước khi đám cưới mà mới đây cộng đồng Phi Tiên đã một phen “sốc nặng” khi Quách Tĩnh – một chàng trai khá manly trước đó – đã bằng mọi cách tiết kiệm tiền để chuyển đổi giới tính với mong muốn được cùng người yêu của mình sánh đôi trên lễ đường trong dịp Phi Tiên cập nhật tính năng kết hôn sắp tới.

Chia sẻ với mọi người, Quách Tĩnh cho rằng việc này cũng không có gì quá lạ, bởi anh làm tất cả vì tình yêu của mình và mong muốn sẽ trở thành cô dâu đầu tiên khi tính năng này vừa xuất hiện. Hiện vẫn chưa rõ đối tượng của anh phản ứng ra sao về việc này. Bởi nếu như không được cùng với người này thực hiện các hoạt động ghi điểm Đồng Tâm thì mọi công sức của anh sẽ hoàn toàn đổ sông đổ bể.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: