Game thủ Tây Du Ký đánh giá cao tính năng Tinh Túc

Với ưu điểm có thể tăng sức mạnh toàn diện cho nhân vật mà không cần đến sự trợ giúp của “đô la thần chưởng”, Tinh Túc đang là tính năng được game thủ Tây Du Ký yêu thích nhất hiện nay.

Tinh Túc là tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Nhị Thập Bát Tú. Tại thời điểm chỉ số ngọc đã trở về nguyên bản, sự xuất hiện của Tinh Túc trở nên cực kỳ lợi hại giúp người chơi tăng chỉ số cho nhân vật một cách toàn diện, kể cả những chỉ số khó tăng như sát thương chí mạng, phòng ngự chí mạng, bỏ qua phòng ngự và nhất là kháng tính. Đặc biệt, sự đẳng cấp của tính năng này thể hiện ở chỗ “chăm chỉ cày cuốc sẽ mạnh và không phụ thuộc vào yếu tố nạp thẻ”.

Game thủ Tây Du Ký đánh giá cao tính năng Tinh Túc 1

Game thủ Bình Sa Lạc Nhạn nhận xét: “Với Tinh Túc, người chơi cần chú ý là điểm danh hằng ngày. Tuy chỉ nhận được một điểm tinh túc sau 7 ngày điểm danh nhưng đó là một yếu tố quan trọng để giảm hao tốn điểm kinh nghiệm. Tóm lại, hệ thống Tinh Túc là một hệ thống quan trọng nhất trong việc san bằng khoảng cách giàu nghèo, đây là điều game thủ tụi mình rất hoan nghênh nhà phát hành”. Đồng thời, game thủ này không quên nhắc nhở:“Việc tăng Tinh Túc tốn khá nhiều điểm kinh nghiệm nên sẽ phần nào cản trở việc tiến cấp của các bạn. Vì vậy tùy giai đoạn bạn nên tập trung vào việc tăng Tinh Túc hay tăng cấp. Kinh nghiệm của mình là hãy chú ý tăng cấp độ đủ mức để mặc đồ rồi tăng Tinh Túc sau”.

Game thủ Rocky123 chia sẻ một số bí quyết giúp học Tinh Túc hiệu quả: “Để có thể học tính năng này một cách hiệu quả, bạn cần tận dụng mọi hoạt động, tính năng trong game để có thể nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Ví dụ như thông qua đi phụ bản, giết boss, train tại các map vip hoặc “cắn” đan dược. Cần ưu tiên chú trọng vào những phụ bản cày nhiều điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể kiếm rất nhiều vàng từ những phụ bản và lập tổ đội đi lùng riêng.

Khi đã học Tinh Túc, nên hạn chế học một lúc quá nhiều loại, bạn sẽ nghẹn điểm kinh nghiệm và vàng, trong khi chỉ số tăng sẽ không tới đâu. Để học được hiệu quả, bạn nên chọn ra một hệ Tinh Túc tốt nhất mà bạn cần và nên học trọn vẹn hết một hệ đó, rồi mới chuyển sang hệ Tinh Túc khác”.

Mỗi người một quan điểm, một ý kiến độc đáo và riêng biệt xoay quanh hệ thống Tinh Túc. Có quan điểm cho rằng, hãy tăng Tinh Túc càng sớm càng tốt để nhanh chóng đạt được những chỉ số mong đợi, ngược lại cũng có ý kiến nhận định “tùy vào từng giai đoạn cụ thể lựa chọn việc nên tập trung cho Tinh Túc hay cho cấp độ”. Tuy nhiên, việc sử dụng Tinh Túc hiệu quả rất khó, vì vậy theo kinh nghiệm game thủ đúc kết được là khi đã có đủ vàng và điểm kinh nghiệm thì nên học ngay và ưu tiên nhất vẫn là Lâu Túc.

Hệ thống Tinh túc là tính năng còn khá mới mẻ nhưng được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Để đạt được sức mạnh tối thượng từ Tinh Túc, người chơi cần chăm chỉ cày cuốc, đi phụ bản để tích lũy thật nhiều điểm kinh nghiệm và vàng. Có thể nói, đây là cơ hội vàng để các game thủ bình dân trong Tây Du Ký có dịp khẳng định sức mạnh và đẳng cấp của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: