Game thủ Tây Du Ký và cơ hội thử vận may đầu năm mới

Bắt đầu từ ngày 22/02/2013 tới đây, game thủ Tây Du Ký sẽ được thử tài may rủi cùng sự kiện Lộc phát đầu năm và Khuyến mãi đầu xuân.

Theo đó, sự kiện “Lộc phát đầu năm” diễn ra từ ngày 22/02 đến ngày 28/02/2013, áp dụng cho người chơi trên toàn bộ máy chủ của Tây Du Ký. Khi chuyển bạc vào Tây Du Ký, người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy để đổi lấy vật phẩm miễn phí từ gian hàng quà tặng “Lộc phát đầu năm”.

Game thủ Tây Du Ký và cơ hội thử vận may đầu năm mới 1

Với những ai muốn thử vận may của mình trong năm mới hay chưa hài lòng với số điểm tích lũy hiện có sẽ được thử vận may bằng cách đặt cược và dự đoán số điểm xúc xắc để có cơ may “rước hên vào nhà”, nhân số điểm tích lũy ban đầu lên gấp trăm nghìn lần.

Hệ thống tặng phẩm trong “Lộc Phát Đầu Năm” gồm có giá trị cao như: Càn Khôn Bảo Tháp, Định Hải Thần Châm, Ngạo Viêm, Mãnh Hổ, Lãn Long … Thậm chí, tùy thuộc vào mức độ may rủi của mình, người chơi có thể “trúng mánh” hàng triệu điểm tích lũy để đổi lấy vật phẩm tốt nhất trong cửa hàng.

Cùng với “Lộc phát đầu năm”, từ ngày 21/02 đến ngày 01/03/2013, FPT Online còn tung ra sự kiện Siêu khuyến mãi, giảm giá hệ thống bảo thạch và lệnh bài. Gói vật phẩm này sẽ hỗ trợ người chơi đổi trang bị hoàng kim và nâng cấp sức mạnh công thủ cho nhân vật. Theo đại diện FPT Online, việc cập nhật, giảm giá lệnh bài và bảo thạch là hoạt động nằm trong định hướng của Tây Du Ký năm 2013. Cụ thể, dù ở bất kỳ đẳng cấp nào, máy chủ nào, tất cả người chơi đều dễ dàng sở hữu trang bị Hoàng Kim.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: