Game thủ thắc mắc về chế độ PK trong Thống Lĩnh

Trước khi bắt đầu giai đoạn phát Hoàng Kim Lệnh vào ngày 08/11, vào lúc 14h30 ngày 05/11/2010, cộng đồng game thủ đang chờ đợi Thống Lĩnh đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với đại diện nhà phát hành SaigonTel về những vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay như lựa chọn lớp nhân vật, hệ thống nghề nghiệp, chế tạo vật phẩm, PK, … Qua đó thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp tận tình để khi tham gia thử nghiệm sẽ không bị bỡ ngỡ quá nhiều.

Game thủ thắc mắc về chế độ PK trong Thống Lĩnh 1

Trong số hàng loạt những câu hỏi đã được nêu ra thì nổi bật hơn cả là vấn đề PK. Không như nhiều MMORPG khác, người chơi khi bị tiêu diệt thì ngoài bị rớt tiền, tuột kinh nghiệm thì trang bị mang theo cũng bị … “cuốn theo chiều gió”. Trải qua thời gian chơi thử phiên bản Thống Lĩnh global thì hầu hết game thủ đều mong muốn NPH tắt rớt đồ khi bị PK vì như vậy sẽ gây thiệt hại lớn, nhất là nếu như đang vận trên mình một bộ trang bị xịn.

Bạn Đinh Thanh Hải bày tỏ: “Trong phiên bản Global tôi đã chơi thử, có một vấn đề mà tôi cảm thấy rất bất cập, đó là khi người chơi lên level >50, chưa hề giết ai, không để chế độ PK mà bị người chơi khác giết không những bị rớt tiền, exp rất cao mà còn bị rớt đồ trong hành trang nữa, tôi thiết nghĩ exp và tiền thì còn có thể được nhưng đồ trong hành trang rớt thì hơi bị vô lí, không biết NPH Thống Lĩnh có nhận thấy được điều này không?”.

Về vấn đề này, phía SaigonTel cho biết đã có xem xét và tìm ra hướng giải quyết hợp lý. Tuy nhiên, vì để không làm mất đi sự hứng thú, bất ngờ thì câu trả lời hiện chưa được công bố mà chính người chơi sẽ tìm thấy đáp án cho mình ở phiên bản alpha test. Đó có thể là sẽ không cho rớt trang bị mà chỉ rớt tiền hoặc hạ kinh nghiệm thôi, như phần đông ý kiến của game thủ.

Game thủ thắc mắc về chế độ PK trong Thống Lĩnh 2

Bên cạnh đó, buổi phỏng vấn cũng đã cung cấp cho người chơi những thông tin rất hữu ích về Thống Lĩnh. Có thể kể đến nổi bật nhất là việc game sẽ không có chức năng auto, tuy nhiên vẫn sẽ có một số tính năng khác để giúp người chơi lên cấp mà không cần phải “cày” thường xuyên. Hệ thống nhiệm vụ trong game rất phong phú và hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của người chơi dù ở bất kỳ khung giờ nào trong ngày. Chức năng kết hôn ở Thống Lĩnh cũng không giới hạn cấp độ và đặc biệt là miễn phí từ đầu chí cuối nên các đôi phu thê dù nghèo tới đâu cũng vẫn không bị “chia lìa”.

Ngày thử nghiệm đã không còn xa, và với số lượng câu hỏi đã được gởi về cho NPH thì cũng có thể thấy sự quan tâm mà cộng đồng game thủ dành cho Thống Lĩnh là không hề nhỏ chút nào. Nếu còn thắc mắc, các bạn game thủcó thể tham khảo toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn trực tuyến này tại đây.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Tra loi rui nay:
Khi chết hoặc bị PK chết bạn sẽ bị mất kinh nghiệm, ngân lượng, và trang bị trên người sẽ bị rớt. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng Hoàng Kim Lệnh thì sẽ không bị mất kinh nghiệm và ngân lượng khi chết. Còn về rớt đồ hệ thống sẽ cung cấp cho bạn vật phẩm để cất đồ khi PK sẽ không bị rớt.

Comments are closed.