Game thủ Thiên Long Bát Bộ tưng bừng đón Trung Thu

Nhân dịp Trung Thu, nhà phát hành FPT Online tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn và thú vị nhằm tạo sân chơi cho đông đảo cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ trong dịp Tết Trung Thu

Theo đó, kể từ nay đến hết ngày 02/10/2012, mỗi lần đăng nhập vào game, người chơi Thiên Long Bát Bộ đều có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị thông qua sự kiện Tặng bánh Trung Thu hay Ngọc Thố đại náo Trung Thu. Nếu sự kiện thứ nhất hấp dẫn game thủ ở sự đơn giản, dễ chơi và quà tặng là nhiều vật phẩm hữu ích và thiết thực thì sự kiện thứ hai là cả một câu chuyện đầy thi vị về những chú thỏ ngọc láu cá, đáng yêu. Hãy dành tặng cho chúng cà rốt La Bốc ngon lành để chúng thôi bày trò phá phách và còn tặng người chơi nhiều loại pháo hoa đẹp mắt.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ tưng bừng đón Trung Thu 1

May mắn hơn, chúng còn mang lại cho bạn thẻ bài Ngọc Thố Bội Bội quý hiếm. Thẻ bài này sẽ giúp các bạn có được trân thú Ngọc Thố từ cấp 5 đến 85 khi đến gặp NPC Nhạc Thường Viên tại Tô Châu.

Cũng trong thời gian này, fanpage “Hội những người phát khìn vì Thiên Long Bát Bộ” trên Facebook sẽ dành tặng 10 phần quà cho 10 thành viên đầu tiên nhận được trân thú Ngọc Thố và chụp hình, đăng tải lên tường của hội. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm áo mưa Thiên Long Bát Bộ tiện dụng, thời trang; 3.000 Kim Nguyên Bảo cùng 200.000 bạc Gate. Vào các ngày thứ Hai, Tư và Sáu hàng tuần, cộng đồng này cũng tổ chức chương trình “Đố vui nhận thưởng” với tổng giá trị phần thưởng lên đến 5.000.000 đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: