Game thủ TLBB mong chờ gì ở phiên bản mới?

Thông tin Thiên Long Bát Bộ chuẩn bị cập nhật phiên bản mới được tiết lộ đã khiến người chơi “phát sốt” săn lùng thông tin, tìm hiểu về những thay đổi cho lần cập nhật này. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Minh Tuấn (chủ tài khoản Tuấn, cấp độ 119, máy chủ Hợp Long 6), một game thủ thâm niên và có uy tín của cộng đồng này để tìm hiểu về kỳ vọng của họ dành cho phiên bản Khổ Tận Cam Lai, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 này.

Xin chào bạn, bạn có thể giới thiệu một chút về mình không?

Mình là Tuấn, đang chơi ở Hợp Long 6. Mình đã làm quen với Thiên Long Bát Bộ từ những ngày đầu game mới ra mắt và gắn bó đến nay đã được hơn 5 năm. Hiện nhân vật của mình đã đạt cấp độ 119, cũng là cấp độ cao nhất của game trong thời điểm này.

Game thủ TLBB mong chờ gì ở phiên bản mới? 1

Đã gắn bó với game lâu như vậy, chắc hẳn bạn có nghe nói đến việc Thiên Long Bát Bộ chuẩn bị cập nhật phiên bản mới?

Mình vừa biết thông tin này từ fanpage Hội phát khìn vì Thiên Long Bát Bộ trên Facebook. Nếu đúng là game sẽ cập nhật trong tháng 12 này thì quả là điều đáng mừng với tất cả anh em. Mong sao phiên bản này sẽ hoàn thiện hơn Huyết Chiến Nhạn Môn Quan để game ngày càng hấp dẫn người chơi.

Hoàn thiện hơn phiên bản Huyết Chiến Nhạn Môn Quan? Bạn có thể nói rõ hơn về vấn đề này?

Huyết Chiến Nhạn Môn Quan là bản cập nhật lớn với rất nhiều phụ bản mới, đặc biệt là Tống Liêu Đại Chiến, chiến trường quy mô nhất trong game, thêm bí tịch và sách tâm pháp thứ 7, 8 cho Mộ Dung giúp môn phái này cân bằng sức mạnh với các môn phái còn lại, bổ sung tính năng trân thú xuất ngôn,….. Đây là quả là sự thay đổi mới mẻ, hấp dẫn người chơi. Nhưng bên cạnh đó, Huyết Chiến Nhạn Môn Quan cũng có những tính năng không được lòng đại đa số game thủ Thiên Long Bát Bộ. Ví dụ như yêu cầu người chơi phải có trên 50 điểm hoạt động mới được làm nhiệm vụ luyện kim, kiếm vàng (đơn vị tiền tệ trong game) khiến cho ngân quỹ của bang ít ỏi, nghèo nàn, không đủ để giữ thành, bang tan rã.

Vậy theo bạn, người chơi Thiên Long Bát Bộ kỳ vọng những gì ở phiên bản Khổ Tận Cam Lai?

Những tính năng mới thì ai cũng mong muốn để trải nghiệm cảm giác chinh phục thử thách nhưng theo tôi, điều người chơi cần nhất hiện giờ là việc điều chỉnh những điểm chưa hoàn chỉnh của phiên bản Huyết Chiến Nhạn Môn Quan để game thủ chơi game được dễ dàng, thuận lợi hơn. Có như vậy, anh em mới gắn kết được với nhau, thân thiết và vui vẻ hơn.

Xin cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: