Game thủ Việt có cơ hội xem Manchester City thi đấu

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Game, FIFA Online 2 đang tổ chức một sự kiện cực hấp dẫn mang tên “Tới Manchester City xem trện derby của mùa giải”. Đây là một chương trình được tổ chức dưới sự hợp tác của VTC Game, EA Sports, IAHGames và CLB Manchester City dành cho các game thủ FIFA Online 2.

Game thủ Việt có cơ hội xem Manchester City thi đấu 1

Phần thưởng lớn nhất của sự kiện này chính là một chiếc với tới thành phố Manchester tham quan và xem trận derby thành Manchester giữa hai đội tuyển Manchester City và Manchester United vào ngày 28/04/2012 với đây. Toàn bộ chi phí vé máy bay,đi lại và ăn ở tại Manchester sẽ được BTC chi trả toàn bộ.

Game thủ Việt có cơ hội xem Manchester City thi đấu 2

Giải thưởng này là niềm mong mỏi của hàng trăm khán giả hâm mộ môn thể thao vua tại Việt Nam. Tham gia chương trình này, game thủ sẽ có cơ hội được gặp gỡ những thần tượng của mình: Sergio Aguero, Balotelli, Joe Hart, David Silva, Edin Dzeko…. Trận derby thành Manchester hứa hẹn sẽ trận cầu tâm điểm của giải Ngoại hạng Anh năm nay khi hai nửa xanh – đỏ của thành phố Manchester đang dẫn đầu mùa giải.

Game thủ Việt có cơ hội xem Manchester City thi đấu 3

Ngoài phần thưởng là chiếc vé xem trận derby thành Manchester, các game thủ còn có cơ hội nhận nhiều phần thưởng trong và ngoài game hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn có thể xem tại website play.go.vn.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: