Game thủ Việt đếm ngược chờ Chinh Đồ Miễn Phí ra mắt

Theo các thông tin mới nhất được nhà phát hành VNG công bố trên trang giới thiệu Chinh Đồ Miễn Phí, chỉ còn 10 ngày nữa thôi là trò chơi này sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Chiếc đồng hồ đếm ngược trên trang giới thiệu Chinh Đồ Miễn Phí đang chỉ về ngày 20/04/2012 và cộng đồng game thủ cũng đang rất háo hức chờ đón trò chơi này.

Game thủ Việt đếm ngược chờ Chinh Đồ Miễn Phí ra mắt 1

Theo phong cách thường thấy của nhà phát hành VNG thì trang giới thiệu được thiết kế hướng vào sự đơn giản và đầy đủ thông tin. Nhìn vào chiếc đồng hồ đếm ngược, chúng ta có thể thấy chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Chinh Đồ Miễn Phí sẽ ra mắt game thủ Việt. Trang giới thiệu của Chinh Đồ Miễn Phí cũng đồng thời hiển thị trailer chính thức của game nhằm giới thiệu các tính năng nổi bật như: trang viên, thú cưỡi, quốc chiến, …

Chinh Đồ Miễn Phí là game không có cash shop và chỉ sử dụng một đơn vị tiền ảo duy nhất. Thông qua đơn vị tiền tệ này, người chơi có thể tự do giao dịch mọi thứ trong game với nhau. Hệ thống kinh tế trong game mô phỏng theo nền kinh tế thị trường của xã hội hiện thực nhằm tạo sự bình đẳng cho người chơi. Tất cả vật phẩm trong game đều sẽ được phân phối cân bằng thông qua hoạt động đánh quái, nhiệm vụ, phó bản,… và những người lao động nhiều thì sẽ nhận được nhiều.

Game thủ Việt đếm ngược chờ Chinh Đồ Miễn Phí ra mắt 2

Với mô hình này, game tạo ra thu nhập bằng cách “đánh thuế” các giao dịch trong game với một tỷ lệ nhất định, tùy theo biến động giá cả trong game nhằm tạo sự cân bằng. Giữa một rừng game đồng loạt ra mắt trong tháng Tư, Chinh Đồ Miễn Phí vẫn dành được sự quan tâm cao của cộng đồng game thủ khi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một thế giới công bằng và bình đẳng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: